หน้าแรกแกลเลอรี่

สื่อดังญี่ปุ่นตัดเกรด "ชนาธิป" เกมนำ "ซัปโปโร" เปิดรังถล่มนาโกยา

สื่อดังญี่ปุ่นตัดเกรด "ชนาธิป" เกมนำ "ซัปโปโร" เปิดรังถล่มนาโกยา

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2562 19:15 น.

สื่อดังญี่ปุ่นตัดเกรด "ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่องชาวไทยแห่งค่าย "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" หลังเกมที่เปิดบ้านถล่ม "นาโกยา แกรมปัส" 3-0 ในศึกเจลีกนัดล่าสุด

วันที่ 3 พ.ย. 62 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดบ้านเอาชนะ นาโกยา แกรมปัส 3-0 ในศึกเจลีกนัดล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา มีเพิ่มเป็น 43 คะแนนจากการลงสนาม 30 นัด ขณะที่ทีมเยือนมี 33 แต้มเท่าเดิม อยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ 3 ประตูดังกล่าวได้จาก คาซูกิ ฟูกาอิ นาที 35 ต่อมา มูซาชิ ซูซูกิ ซัดจุดโทษบวกเพิ่มให้ทีมนำห่างเป็น 2-0 และปิดท้ายด้วย ลูคัส เฟอร์นันเดส นาที 86 ของเกมการแข่งขัน โดยเกมนี้ผู้มาเยือนเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนหลัง ยูทากะ โยชิดะ ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม และนี่คือบทวิเคราะห์และคะแนนความสามารถในเกมนี้ของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ จากสื่อชื่อดังญี่ปุ่นอย่าง soccerdigestweb.com

วิเคราะห์ฟอร์ม : เป็นเรื่องยากในเกมนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะหาพื้นที่ดีที่ดีในการขับเคลื่อนเกมแดนกลางของทีม แม้จะใช้ความพยายามอย่างหนักก็ตาม แต่ทว่าในครึ่งหลังอดีตดาวเตะ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เขามีพื้นที่มากขึ้น และถือว่าเล่นได้อย่างน่าพอใจมากขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นโดดเด่นแบบหลายๆ เกมที่ผ่านมา

คะแนนความสามารถ : 6 คะแนน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโรเจลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้