ไทยรัฐออนไลน์
แฟนบอลโสมขาวบุกร้อง ส.บอล แถลงเรียกร้องให้ผู้จัดการแข่งขันคืนเงินค่าตั๋ว ในเกมอุ่นเครื่องระหว่างยูเว่กับทีมออลสตาร์เคลีก หลังพลาดชมฝีเท้าของดาวเตะแห่งยุคชาวโปรตุกีส
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ส.ค.ว่า แฟนบอลชาวเกาหลีใต้บุกร้องสมาคมฟุตบอลแห่งแดนโสมขาว ให้มีการคืนเงินค่าตั๋วเกมอุ่นเครื่องระหว่างออลสตาร์ เคลีก กับยูเวนตุส
โดยเกมดังกล่าว แฟนบอลในสนามราว 6 หมื่นคนต้องผิดหวังไปตามๆ กัน เมื่อไม่ได้ชมฝีเท้าของ คริสเตียโน โรนัลโด แบบตัวเป็นๆ ทั้งที่ในสัญญาระบุไว้ว่า ดาวดังชาวโปรตุกีสต้องลงสนามอย่างน้อย 45 นาที แต่เจ้าตัวกลับไม่ลงสนาม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ
ซึ่งล่าสุดสื่อดังแห่งแดนโสมขาวเผยว่า แฟนบอลส่วนหนึ่งพร้อมด้วยทนายความ ได้รวมตัวแถลงข่าวบริเวณหน้าที่ทำการสมาคมฟุตบอลเกาหลีใต้ เพื่อเรียกร้องให้ฝ่ายจัดการแข่งขันคืนเงินค่าตั๋วเต็มจำนวน เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.