ข่าว
100 year

เพื่อสุขภาพแข้งเสือใต้ "อัลวา" ดูแลน้ำดื่มให้ "บาเยิร์น มิวนิก"

ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2562 20:45 น.
SHARE

"โลธาร์ มัทเธอุส" แบรนด์แอมบาสเดอร์ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก อดีตแข้งอินทรีเหล็ก ทีมชาติเยอรมนี ชุดแชมป์โลก 1990 และ "อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก ร่วมแถลงข่าว “อัลวา ประกาศจับมือ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก”...

วันที่ 8 ก.ค. 62 ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ประเทศไทย บริษัท ลุกซ์ เอเชียแปซิฟิก จำกัด และ บริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำระดับพรีเมียมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ “ลุกซ์” (Lux) และ “อัลวา” (Alva) ประกาศเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก ในประเทศไทย และประเทศอินโดนีเซีย อย่างเป็นทางการ โดยสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพของนักฟุตบอล ด้วยน้ำดื่มคุณภาพสูงจากเครื่องกรองน้ำอัลวา โดยมี "อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด และ "โลธาร์ มัทเธอุส" แบรนด์แอมบาสเดอร์ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก อดีตแข้งระดับตำนานของเยอรมนีร่วมงาน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด กล่าวว่า สำหรับการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก อย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ “อัลวา” ของเรานั้น นี่คือก้าวที่สำคัญของการร่วมมือกันในฐานะพันธมิตร หากพิจารณาตามค่านิยมพื้นฐานแล้ว ด้วยคุณภาพที่สูงสูด ประกอบกับการมีประเพณีและนวัตกรรมที่ดีงามมายาวนาน การเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับเรา ทั้งสองแบรนด์มีสถานะที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียอยู่แล้ว และในขณะนี้เราพร้อมที่จะผนึกกำลังกันเพื่อร่วมกันสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นต่อไป

สำหรับอัลวาและสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก ได้ประกาศความร่วมมือเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก ยอดทีมแห่งศึกบุนเดสลีกา ได้เข้ามาทำกิจกรรมในภูมิภาคเอเชียเป็นระยะเวลายาวนาน การแสดงความคิดริเริ่มเรื่องกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับเยาวชน การทำกิจกรรมต่างๆ กับแฟนคลับ รวมถึงกิจกรรมผ่านช่องทางดิจิตอล โดยทีมหลักของบาเยิร์น มิวนิก ได้ลงเล่นหลายนัดในประเทศจีนและประเทศสิงคโปร์ ช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ สำนักงานระหว่างประเทศ 2 แห่งในประเทศสหรัฐอเมริกา (นิวยอร์ก ซิตี้) และประเทศจีน (เซี่ยงไฮ้) ได้เพิ่มความแข็งแกร่งในการทำกิจกรรมระหว่างประเทศของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โลธาร์ มัทเธอุสอเล็กซานเดอร์ ฮอลล์บาเยิร์น มิวนิกอัลวาลุกซ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้