ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่ไหวแล้ว "เมสซี" ระเบิดอารมณ์ฉุนขาดหลังจอดป้ายรอบรอง โกปาฯ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 15:45 น.
  SHARE

  "ลิโอเนล เมสซี" สตาร์ดังของ "ทีมชาติอาร์เจนตินา" ออกมาระเบิดความอัดอั้นในใจ หลังทีมของเขาพ่ายให้กับ "ทีมชาติบราซิล" 0-2 ส่งผลให้ชวดเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ โกปา อเมริกา 2019

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี ตัวรุกอัจฉริยะของ "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมาระเบิดความอัดอั้นในใจ หลังทีมของเขาพลาดท่าพ่ายให้กับ "ขุนพลแซมบ้า" ทีมชาติบราซิล 0-2 ส่งผลให้อดเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในศึก โกปา อเมริกา 2019

  เป็นที่เข้าใจกันว่า เกมดังกล่าว "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา เป็นฝ่ายทำเกมบุกได้มากกว่า และมีโอกาสทำประตูได้มากกว่า แต่ทว่ากลับไม่สามารถส่งบอลซุกก้นตาข่ายได้เลย หนำซ้ำจังหวะที่ใกล้เคียงที่สุดดันชนคานซะอย่างนั้น

  ล่าสุด ลิโอเนล เมสซี ออกมากล่าวหลังเกมว่า "พวกเขา (บราซิล) ไม่ได้เล่นดีไปกว่าเราเลยนะ พวกเขาแค่ได้ประตูออกนำเร็ว ส่วนประตูที่สองจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษกับเรา ผู้ตัดสินไม่แม้แต่จะย้อนกลับมาดู วีเออาร์ ด้วยซ้ำ การตัดสินในหลายๆ ครั้งดูเหมือนว่าบราซิลจะได้ประโยชน์ แน่นอนมันทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดและเสียสมาธิ แต่มันไม่ใช่ข้อแก้ตัวอะไรหรอกนะเมื่อเกมจบลงไปแล้ว"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิโอเนล เมสซีทีมชาติอาร์เจนตินาทีมชาติบราซิลโกปา อเมริกา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้