ข่าว
100 year

ใจป้ำสุดๆ “โรนัลโด” ควักเงิน 8 แสน แจกพนักงานรีสอร์ต

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 15:30 น.
SHARE

"คริสเตียโน โรนัลโด" แจกทิปให้พนักงานรีสอร์ตแห่งหนึ่งของประเทศกรีซ ประมาณ 800,000 บาท ที่ช่วยดูแลความเป็นส่วนตัวครอบครัวของเขาในช่วงพักร้อน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า "คริสเตียโน โรนัลโด" กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส ของทีมยูเวนตุส วัย 34 ปี แจกทิปให้พนักงานรีสอร์ตแห่งหนึ่งของประเทศกรีซ มากถึง 20,000 ปอนด์ หรือประมาณ 800,000 บาท เพื่อตอบแทนที่ช่วยดูแลครอบครัวของเขาให้ได้รับความเป็นส่วนตัวในช่วงพักร้อน 

หลังจบภารกิจนำทัพม้าลาย ยูเวนตุส ผงาดคว้าแชมป์เซเรีย อา อิตาลี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา รวมทั้งนำทีมชาติโปรตุเกสคว้าแชมป์ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 2019 ล่าสุด ดาวดังวัย 34 ปี ได้เวลาพักผ่อน โดยการนำครอบครัวเข้าพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งของประเทศกรีซ และบอกกับสตาฟฟ์ของโรงแรมให้ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของเขากับครอบครัวเป็นพิเศษ ซึ่งทางโรงแรมทำให้อย่างสุดความสามารถ จนไม่มีภาพหลุดออกมาจากช่างภาพปาปารัสซีแต่อย่างใด

ทั้งนี้ สื่อในประเทศสเปน รายงานว่า โรนัลโดเข้าพักที่คอสตา นาวาริโน รีสอร์ตสุดหรูในประเทศกรีซ และยอมจ่ายเงินส่วนตัวประมาณ 800,000 บาท ให้กับพนักงานของโรงแรมเป็นการตอบแทนในการดูแลครั้งนี้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดทีมชาติโปรตุเกสยูเวนตุสม้าลายพักร้อน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้