กีฬา
100 year

แข้งซามูไร หวังขยี้เอกวาดอร์ ตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีม ศึกโกปาฯ

ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2562 14:15 น.
SHARE

ทีมชาติญี่ปุ่น เตรียมลงดวลชิงตั๋วเข้ารอบ 8 ทีม ศึกโกปา อเมริกา 2019 กับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ทีมใดชนะจะเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มิ.ย. ว่า ขุนพลซามูไร ทีมชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับเชิญมาเล่นในศึกโกปา อเมริกา 2019 ยังมีลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด 2 ทีม จาก 3 กลุ่ม หากเอาชนะทีมชาติเอกวาดอร์ได้ในคืนนี้

ศึกโกปา อเมริกา 2019 เช้าวันอังคารที่ 25 มิถุนายน เวลา 06.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล

สำหรับขุนพลซามูไรนี้มีตัวความหวังอย่าง โคจิ มิโยะชิ จากทีมโยโกฮามา เอฟ มารินอฟ และ ทาเคฟูสะ คูโบะ แข้งใหม่ของทีมเรอัล มาดริด ส่วนกองหน้ามี ชินจิ โอกาซากิ ดาวยิงจากทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นตัวหลัก

ด้านเอกวาดอร์ จะไม่มี กาเบรียล อาชิลิเอร์ กองหลังที่ติดโทษห้ามแข่ง หลังโดนใบแดงในเกมที่แพ้ชิลี เพราะชักศอกใส่ อาร์ตูโล วิดัล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติญี่ปุ่นทีมชาติเอกวาดอร์โกปา อเมริกา 2019โกปา อเมริกาฟุตบอลโกปา อเมริกา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED