หน้าแรกแกลเลอรี่

ผมโดนใส่ร้าย "เนย์มาร์" โต้ลั่น ถูกมือดีจัดฉากข่มขืนสาวในฝรั่งเศส

ผมโดนใส่ร้าย "เนย์มาร์" โต้ลั่น ถูกมือดีจัดฉากข่มขืนสาวในฝรั่งเศส

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 มิ.ย. 2562 14:40 น.

แข้งดังค่าตัวแพงชาวบราซิเลียนอัดคลิปโต้ลั่น หลังถูกแฉว่าก่อเหตุข่มขืนสาวชาติเดียวกันที่กรุงปารีส หลังจากทั้งคู่พบเจอกันในสังคมโซเชียลมีเดีย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย.ว่า เนย์มาร์ ดาวเตะค่าตัวแพงชาวบราซิเลียน ออกมาปฏิเสธทันควันหลังโดนกล่าวหาว่าข่มขืนหญิงสาวชาติเดียวกัน ระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ในกรุงปารีส

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ได้พูดคุยผ่านอินสตาแกรม และนัดพบกันในเวลาต่อมาที่โรงแรมในย่านชองป์ เอลิเซ เมืองหลวงของฝรั่งเศส

ซึ่งหญิงสาวที่อ้างว่าถูกแข้งดังวัย 27 ปีข่มขืน เปิดเผยว่าเดินทางกลับในอีก 2 วันหลังเกิดเหตุขึ้น โดยไม่ได้แจ้งความกับตำรวจในฝรั่งเศส เนื่องจากอยู่ในอาการหวาดกลัว

กระทั่งล่าสุด เนย์มาร์ ได้อัดคลิปวิดีโอความยาว 7 นาที ก่อนโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด พร้อมยืนยันอย่างหนักแน่นว่าทั้งหมดเป็นเพียงการจัดฉากของผู้ไม่หวังดี เพื่อขู่กรรโชกทรัพย์เท่านั้น

“นี่เป็นช่วงเวลาอันละเอียดอ่อน แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศให้สาธารณชนทราบ เพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริง สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น คือความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงภายในกำแพงทั้งสี่ด้าน บางทีก็เกิดขึ้นได้กับหลายๆ คู่”

“ทั้งหมดเป็นการจัดฉากขึ้น และน่าเศร้ามากที่เชื่อว่าโลกเป็นแบบนั้น คนพวกนี้เป็นเพียงแค่พวกฉวยโอกาส และต้องการรีดไถบางอย่างจากคนอื่น”

สำหรับ เนย์มาร์ กำลังอยู่ระหว่างการเก็บตัวกับทีมชาติบราซิล เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกโกปา อเมริกา 2019 ในช่วงกลางเดือนนี้.

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง