ไทยรัฐออนไลน์
“ราชันชุดขาว”เรอัล มาดริด เริ่มทำการทาบทาบเรื่องการคว้าตัวดาวยิงชื่อดัง มาเสริมความเฉียบคมในแนวรุกแล้ว...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กำลังเดินหน้าเรื่องการคว้าตัว เมาโร อิคาร์ดี กองหน้าชาวอาร์เจนตินาของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน มาสู่ถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว
สำหรับ เรอัล มาดริด เพิ่งทำการแต่งตั้ง ซีเนดีน ซีดาน เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ และคาดว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรพร้อมที่จะทุ่มงบก้อนโตในการยกเครื่องทีมครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะตำแหน่งแนวรุกที่ต้องการตัวตายตัวแทนของ คริสเตียโรน โรนัลโด ที่ย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก TuttoMercato ระบุว่า เรอัล มาดริด ได้ติดต่อไปหา วานดา นารา ภรรยาและเอเย่นต์ของ เมาโร อิคาร์ดี กองหน้าชาวอาร์เจนตินาของ อินเตอร์ มิลาน ที่ซัดไปแล้ว 109 ประตู จากการลงเล่น 179 นัดในเซเรีย อา นับตั้งแต่ย้ายมาจากซามพ์โดเรียเมื่อปี 2013 เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการคว้าตัวมาเสริมทัพรายแรกในยุคของ ซีดาน
สำหรับ อิคาร์ดี วัน 26 ปี ยังไม่ได้ลงสนามให้กับงูใหญ่นับตั้งแต่ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมเมื่อเดือนก่อน และยังไม่กลับมาลงฝึกซ้อมกับสโมสรทั้งที่ทีมแพทย์ไฟเขียวแล้วก็ตาม