หน้าแรกแกลเลอรี่

"โมดริช" เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังผงาดคว้าบัลลงดอร์ 2018

"โมดริช" เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังผงาดคว้าบัลลงดอร์ 2018

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 09:45 น.

"ลูกา โมดริช" ห้องเครื่องตาหมากรุกของ "เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก หลังผงาดคว้ารางวัล "บัลลงดอร์" ประจำปี 2018...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ธ.ค. ว่า ลูกา โมดริช กองกลางชาวโครเอเชียของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งศึกลาลีกา สเปน ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก ภายหลังจากที่ผงาดคว้ารางวัล บัลลงดอร์ ประจำปี 2018 ไปครอง

เป็นที่เข้าใจกันว่า อดีตดาวเตะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้รับคะแนนโหวต 753 คะแนน ขณะที่ คริสเตียโน โรนัลโด เจ้าของรางวัลดังกล่าว 5 สมัยตามมาเป็นที่สอง 476 คะแนน ส่วน อองตวน กรีซมันน์ เข้าวินที่สาม 414 คะแนนด้วยกัน

ล่าสุด ห้องเครื่องวัย 33 กะรัต ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง แบบแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวผมเองได้มายืนสถานที่แห่งนี้และตรงนี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งของนักฟุตบอลที่ได้รางวัลนี้ มันเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อเอามากๆ แน่นอนว่าผมดีใจสุดๆ ที่ได้อยู่ตรงนี้เช่นเดียวกับนักเตะที่ยอดเยี่ยมคนอื่นๆ แม้ผมได้รางวัลอันทรงคุณค่านี้แต่ผมก็ยังจะอยู่กับความเป็นจริงและทำงานเหมือนที่ทำในทุกๆ วัน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกา โมดริชเรอัล มาดริดทีมชาติโครเอเชียบัลลงดอร์บัลลงดอร์ 2018

คุณอาจสนใจข่าวนี้