หน้าแรกแกลเลอรี่

กุนซือมาเลย์เปิดใจ! จบสกอร์ไม่คมทำเจ๊าช้างศึก จัดเต็มแน่ที่ราชมังฯ

กุนซือมาเลย์เปิดใจ! จบสกอร์ไม่คมทำเจ๊าช้างศึก จัดเต็มแน่ที่ราชมังฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ธ.ค. 2561 23:35 น.

กุนซือทีมชาติมาเลเซีย ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านเสมอ ทีมชาติไทย 0-0 ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก...

วันที่ 1 ธ.ค. ตัน เชง โฮ กุนซือทีมชาติมาเลเซีย เสียดายลูกทีมไม่สามารถแปรเปลี่ยนโอกาสให้เป็นประตูได้ หลังเปิดสนามบูกิต จาลิล เสมอ ทีมชาติไทย 0-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก

ตัน เชง โฮ กล่าวว่า “เราเป็นฝ่ายครองเกมได้มากกว่า แต่ไม่สามารถแปรเปลี่ยนโอกาสให้เป็นประตูได้ และเกมหน้าที่กรุงเทพฯ จะเป็นงานหนักแน่นอน แต่เราก็ยังมั่นใจว่าจะไปที่นั่น และได้ผลการแข่งขันที่ดี ผมคิดว่าไทยจะเล่นเหมือนเดิมที่ราชมังคลากีฬาสถาน ดังนั้นเราจำเป็นต้องมีสมาธิกับการเตรียมทีมในนัดดังกล่าว”

“แน่นอนว่า เราน่าจะชนะสัก 1-0 เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ ทำให้เกมหน้าเราจะต้องยิงให้ได้ แต่ก็ต้องระวังไว้เหมือนกัน เพราะไทยยิงประตูได้มากมายในบ้าน ผมคิดว่าโมเมนตัมเราดร็อปลงหลายครั้ง เพราะไทยพยายามจะเล่นเกมโต้กลับทุกครั้ง แต่ผมก็แฮปปี้กับโอกาสที่เราสร้างมา”

“ผมพอใจกับผลสกอร์ แต่ถ้าเรายิงได้ ผมก็จะยิ่งมีความสุขขึ้นไปอีก แต่เกมหน้าที่ราชมังคลาฯ เราต้องลุย และรับแรงกดดันทั้งมวลให้ได้ ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถทำผลงานได้ดีที่นั่น”

สำหรับ ศึกชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ มาเลเซีย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น.

วิดีโอแนะนำ

นาทีก๊าซพิษ คลอรีน รั่วไหล คนงานวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น ตาย 11 เจ็บนับร้อย
03:01

นาทีก๊าซพิษ คลอรีน รั่วไหล คนงานวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น ตาย 11 เจ็บนับร้อย