หน้าแรกแกลเลอรี่

น่าสนใจ! 'เจเนซิโอ' เผยอนาคตล่าสุด 'เฟกีร์' หลังมีข่าวกับ 2 ยักษ์ผู้ดี

น่าสนใจ! 'เจเนซิโอ' เผยอนาคตล่าสุด 'เฟกีร์' หลังมีข่าวกับ 2 ยักษ์ผู้ดี

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2561 16:00 น.

"บรูโน เจเนซิโอ" กุนซือของ "โอลิมปิก ลียง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมาพูดถึงอนาคตล่าสุดของ "นาบิล เฟกีร์" มิดฟิลด์คนเก่ง หลังตกเป็นข่าวกับ 2 ทีมดังจากแดนผู้ดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า บรูโน เจเนซิโอ ผู้จัดการทีม โอลิมปิก ลียง ทีมดังแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาพูดถึงอนาคตล่าสุดของ นาบิล เฟกีร์ กองกลางคนสำคัญของทีม หลังได้รับความสนใจจาก 2 สโมสรชั้นนำของประเทศอังกฤษ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ช่วงที่ผ่านมา เฟกีร์ ตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล อย่างหนัก และมีข่าวถึงขั้นเข้าตรวจร่างกายกันแล้ว แต่จากผลตรวจที่ออกมาทำให้ทีมแพทย์ของทีมรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ปีล่าสุด แสดงความกังวลจนท้ายที่สุดแล้ว ดีลดังกล่าวก็ล่มลงจากการรายงานของสื่อหลายสำนักของอังกฤษ แต่อาจจะมีการเจรจากันอีกครั้งหลังจบฟุตบอลโลก ฉบับแดนหมีขาว

ล่าสุด บรูโน เจเนซิโอ กุนซือของ โอลิมปิก ลียง ออกมากล่าวว่า "ในเวลานี้ผมทำงานภายใต้สมมติฐานที่ว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไป เขาจะเป็นส่วนสำคัญของทีมในปีหน้า ประธานสโมสรได้เสนอโอกาสในการขายเขาออกจากทีม (มีข่าวกับ ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) เราจะได้เห็นกันหลังจบฟุตบอลโลกว่าอะไรจะเกิดขึ้น ถ้าเขาอยู่ที่นี่ต่อแน่นอนว่าเขาจะทำให้งานของผมง่ายขึ้น เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ผมยินดีแน่ถ้าเขาจะอยู่ต่อ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาบิล เฟกีร์บรูโน เจเนซิโอโอลิมปิก ลียงลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

คุณอาจสนใจข่าวนี้