หน้าแรกแกลเลอรี่

ระทึก! เปิดเงื่อนไข บุรีรัมย์เข้ารอบน็อกเอาต์ ACL ต้องลุ้นหนัก 2 เด้ง

ระทึก! เปิดเงื่อนไข บุรีรัมย์เข้ารอบน็อกเอาต์ ACL ต้องลุ้นหนัก 2 เด้ง

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 เม.ย. 2561 00:00 น.

สุดระทึกเปิดเงื่อนไขการเข้ารอบน็อกเอาต์เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในนัดสุดท้ายต้องลุ้นหนักถึงสองเด้ง...

วันที่ 3 เม.ย. หลังจบศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 5 ทำให้ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หล่นมาอยู่ที่ 3 ของตาราง แต่ยังมีโอกาสที่จะเข้ารอบน็อกเอาต์หากพวกเขาทำตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

อย่างแรกในนัดสุดท้ายที่ บุรีรัมย์ พบกับ เจจู ยูไนเต็ด พวกเขาต้องเอาชนะให้ได้สถานเดียว และอย่างที่สองพวกเขาต้องไปลุ้นอีกคู่ไม่ให้ เซเรโซ โอซากะ เอาชนะ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ได้

ปัจจุบัน บุรีรัมย์ รั้งอันดับที่ 3 ของตารางกลุ่มจี มี 6 แต้ม ตามหลังกว่างโจว อันดับ 1 ที่มี 9 แต้ม และ เซเรโซ อันดับสองที่มี 8 แต้ม

ดังนั้นในเกมสุดท้าย บุรีรัมย์ ต้องเอาชนะ เจจู ทีมบ๊วยของกลุ่มให้ได้สถานเดียวเพื่อจะเก็บสามแต้มเพิ่มเป็น 9 คะแนน และลุ้นให้ เซเรโซ เสมอ หรือแพ้ กว่างโจว จะทำให้ บุรีรัมย์ ที่มีแต้มเท่าหรือมากกว่า เซเรโซ เข้ารอบเนื่องจากเฮดทูเฮดดีกว่า
แต่หาก เซเรโซ เอาชนะ กว่างโจว ได้ บุรีรัมย์ ก็ยังมีโอกาสเข้ารอบโดยลุ้นประตูได้เสียที่ดีกว่า กว่างโจว ที่มีแต้มเท่ากัน 9 แต้ม โดยตอนนี้ กว่างโจว มีผลต่าง +4 ส่วนบุรีรัมย์ มีผลต่างอยู่ที่ 0

ภาพจาก Livescore