หน้าแรกแกลเลอรี่

‘กวินทร์’ บินกลับมาพักแล้ว พอใจ-ตั้งเป้ายูโรปาลีก

‘กวินทร์’ บินกลับมาพักแล้ว พอใจ-ตั้งเป้ายูโรปาลีก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2561 10:30 น.

"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" นายทวารทีมชาติ เดินทางกลับมาพักผ่อนที่ไทย หลังช่วยต้นสังกัด สโมสรโอเอช ลูเวิน ในพร็อกซิมุส ลีก หรือลีกดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม ในฤดูกาลปกติเสร็จเรียบร้อย เจ้าตัวสุดแฮปปี้กับผลงานตนเอง เป้าหมายต่อไปช่วยโอเอชแอล ลุ้นตั๋วยูโรปาลีก ให้ได้...

วันที่ 3 มี.ค.61 ความเคลื่อนไหวของ “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของโอเอชแอล สโมสรโอเอช ลูเวิน ในพร็อกซิมุส ลีก หรือลีกดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม ล่าสุดเดินทางกลับถึงเมืองไทยแล้ว หลังเสร็จสิ้นภารกิจกับต้นสังกัดในเกมลีกที่ปิดฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ กวินทร์เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเช้าวันที่ 2 มีนาคม 2561 ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงระหว่างที่ลีกในประเทศเบลเยียมปิดฤดูกาล โดยมี “แม่ติ๋ม” สุนทรีย์ ธรรมสัจจานันท์ ไปรอรับลูกชายที่สนามบินด้วย โดย “ตอง” ได้สวมกอดคุณแม่ทันทีที่ได้พบกัน

สำหรับนายทวารทีมชาติไทย เดินทางกลับมาเพื่อพักผ่อนกับครอบครัว รวมถึงเตรียมเข้าไปชมเกมไทยลีกที่เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้นสังกัดเก่า เปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม พบ เชียงราย ยูไนเต็ด ก่อนที่จะเดินทางกลับไปประเทศเบลเยียม ในวันที่ 10 มีนาคม 2561 เพื่อเตรียมความพร้อมลงเล่นเกมเพลย์ออฟ ชิงตั๋วยูโรปา ลีก ต่อไป

กวินทร์เปิดเผยหลังเดินทางถึงไทยว่า ช่วงนี้ต้นสังกัดมีเวลาหยุดพักประมาณ 10 วัน ตนจึงหาเวลาที่จะมาเจอครอบครัวโดยเฉพาะพ่อกับแม่ และอยากที่จะพักผ่อนอยู่กับครอบครัวให้เต็มที่หลังจากที่ไปเล่นเบลเยียมเกือบ 2 เดือน นอกจากนี้ ยังต้องเดินทางเข้าพบผู้สนับสนุนเพื่อถ่ายทำโฆษณาอีกด้วย ตอนนี้เริ่มที่จะปรับตัวกับทีมได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าช่วงแรกๆจะมีปัญหาอยู่บ้าง รวมถึงตอนนี้ได้รับโอกาสได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีมชุดใหญ่ใน 2 เกมล่าสุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนพอใจมากที่สุดที่เราสามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงได้

“ตอง” กวินทร์กล่าวต่อว่า สำหรับต้นสังกัดเก่าอย่างเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตนยังคงติดตามผลงานอยู่เสมอ แม้ว่าอาจจะไม่ได้ดูการถ่ายทอดสด แต่ก็จะหาเวลาดูไฮไลต์การแข่งขัน ข่าวคราวความเคลื่อนไหวจากสื่อต่างๆของเมืองไทย ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้กับเมืองทอง และเพื่อนร่วมทีมเก่าอยู่เสมอ

ทั้งนี้ สโมสรโอเอช ลูเวิน จบอันดับ 3 ของ พร็อกซิมุส ลีก หรือดิวิชั่น 2 ของเบลเยียม ทำให้ได้สิทธิเป็น 1 ใน 3 ทีมร่วมกับแซร์ก บรูซ, เค ลีเซร์ อันดับ 1 และ 2 ไปเล่นเพลย์ออฟกับอีก 9 ทีม อันดับ 7-15 ของจูปิแลร์ลีก หรือว่าดิวิชั่น 1 รวมเป็น 12 ทีม เพื่อลุ้นตั๋วใบเดียวไปเล่นยูโรปา ลีก ฤดูกาล 2018-2019 ซึ่งกวินทร์เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทีมได้เข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟยูโรปา ลีก ส่วนตัวหวังจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ต้นสังกัดทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

Cr.Photo : www.facebook.com/SCGMuangthongUnited

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด
17:20

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง