หน้าแรกแกลเลอรี่

เมย์ฟังไว้! 'เมสซีเจ' พูดถึงสิ่งแรกที่จะทำเมื่อเดินทางกลับถึงไทย

เมย์ฟังไว้! 'เมสซีเจ' พูดถึงสิ่งแรกที่จะทำเมื่อเดินทางกลับถึงไทย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 15:00 น.

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" กองกลางของ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาเผยสิ่งแรกที่จะทำเมื่อเดินทางถึงไทย พร้อมพูดถึงเกมที่ "เมืองทองฯ" จะเจอกับ "เชียงรายฯ" ตลอดจนอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง "เคลตัน ซิลวา"...

วันที่ 1 มี.ค.61 สืบเนื่องจาก "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ย้ายจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืวตัวเป็นระยะเวลา 1 ปีครึ่ง ตอนนี้ในส่วนของสัญญาก็ผ่านไปราวๆ 1 ใน 3 แล้ว โดยเจ้าตัวก็ปรับตัวเข้ากับทีมใหม่ได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และมีโอกาสประเดิมสนามนัดแรกในเจลีก ที่พ่ายแพ้ให้กับ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา 0-1 ซึ่งได้ประตูชัยจาก "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา

ล่าสุดแข้งที่แฟนบอลชาวไทยขนานนามว่า "เมสซีเจ" ออกมาพูดถึงสิ่งแรกที่จะทำเมื่อเดินทางถึงไทย พร้อมพูดถึงเกมที่ เมืองทองฯ จะเจอกับ เชียงรายฯ ตลอดจนอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เคลตัน ซิลวา

สิ่งแรกที่จะทำเมื่อเดินทางกลับถึงไทยก็คือ กะเพราหมูสับ-ไข่ดาว รับประทานสัก 1 จาน, 2 จาน, 3 จาน, 4 จาน (ยิ้ม) เพราะเป็นระยะเวลา 2 เดือนที่ได้รับประทานแต่ข้าวหน้าเนื้อ หรือข้าวหน้าญี่ปุ่น" แข้งวัย 24 ปีระบุผ่านทางเมืองทองทีวี

"เกมที่เมืองทองฯ จะพบกับ เชียงรายฯ ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับนักฟุตบอลเลยคือเล่นตามแท็กติกที่โค้ชวางไว้ ผมขออวยพรให้ เมืองทองฯ คว้าชัยชนะในเกมนี้ และหวังว่า เคลตัน ซิลวา อดีตนักเตะเก่าของยอดทีมแห่งถิ่น เอสซีจี สเตเดียม จะไม่ยิงทีมเก่าตัวเอง (หัวเราะ)".

Cr.Photo : www.instagram.com/jaychanathip

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนาธิป สรงกระสินธ์เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดคอนซาโดเล ซัปโปโร

คุณอาจสนใจข่าวนี้