หน้าแรกแกลเลอรี่

หวานหยด! 'กวินทร์' โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิดให้ 'น้องมะนาว'

หวานหยด! 'กวินทร์' โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิดให้ 'น้องมะนาว'

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 11:30 น.

"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" มือกาวทีมชาติไทยของ "โอเอช ลูเวิน" ทีมชั้นนำในลีก 2 เบลเยียม ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอวยพรวันเกิดน้องมะนาว...

วันที่ 1 มี.ค.61 สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ ดารานักแสดงชื่อดังที่มีความสนิทสนมกับ "เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ มือกาวทีมชาติไทย ที่ย้ายจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม โอเอช ลูเวิน ยอดทีมในลีก 2 ของประเทศเบลเยียม ด้วยสัญญายาว 5 ปีเต็ม

โดยมือกาวเจ้าของฉายา "กวินทร์บินได้" ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทาง @kawiator_26 ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 753,000 คน ว่า "HBDครับ เป็นเด็กดีนะครับผม"

สำหรับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ มีโปรแกรมบินกลับประเทศไทยในวันนี้ และเตรียมเข้าชมเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่อดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 3 มี.ค. และมีโปรแกรมกลับไปประเทศเบลเยียมอีกครั้งในวันที่ 10 มี.ค.นี้ เพื่อร่วมสมทบทีมเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นเกมเพลย์ออฟเพื่อชิงตั๋วยูโรป้าลีก

Cr.Photo : www.instagram.com/kawiator_26

วิดีโอแนะนำ

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
05:49

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง