หน้าแรกแกลเลอรี่

รักหมดใจ! ‘เนียงโกลัน’ กร้าว พร้อมเซ็นสัญญาโรมาตลอดชีพ

รักหมดใจ! ‘เนียงโกลัน’ กร้าว พร้อมเซ็นสัญญาโรมาตลอดชีพ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2561 16:00 น.

มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมโรมา หยอดคำหวานเรียกคะแนนจิตพิสัยด้วยการแย้มว่า ต้องการสัญญาตลอดชีวิตเพื่อค้าแข้งกับทีมดังแห่งกรุงโรมต่อไปอีกนานแสนนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.พ.ว่า รัดยา เนียงโกลัน มิดฟิลด์พันธุ์ดุของทีมโรมา การันตีชีวิตสุดแฮปปี้กับการลงสนามรับใช้ทีมดังแห่งเมืองหลวงอิตาลี และต้องการฝากชีวิตกับต้นสังกัดต่อไปในะระยะยาว

ข่าวแนะนำ

กองกลางวัย 29 ปี ชาวเบลเยียม โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้สีเสื้อของทีมหมาป่าแห่งกรุงโรม กระทั่งมีข่าวว่าบรรดาทีมเงินหนาต่างจ้องตะครุบตัวไปร่วมทัพ ไม่ว่าจะเป็น เชลซี, อาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมหลายสโมสรในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก

แต่ล่าสุด เนียงโกลัน ได้ออกมาเผยความตั้งใจของตัวเองผ่านสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ว่า “ผมมีความสุขมากในการอยู่ที่นี่ (โรมา) และไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องย้ายออก ชีวิตผมเป็นไปด้วยดีและมีทุกอย่างที่ต้องการ”

“ผมพร้อมเซ็นสัญญาตลอดชีวิตกับที่นี่ นับตั้งแต่ปฏิเสธของเสนอของหลายทีมในช่วงที่ผ่านมา ถ้าหากโรมาตัดสินใจขายผมออกจากทีมในอนาคต ผมก็คงจะทำอะไรไม่ได้มากนัก แต่สิ่งที่ผมบอกคุณได้คือในตอนนี้ผมมีความสุขมากที่นี่ ในกรุงโรมแห่งนี้”

สำหรับ รัดยา เนียงโกลัน ย้ายจาก กายารี มาอยู่โรมา เมื่อปี 2014 และปัจจุบันที่สัญญาอยู่ในถิ่นสตาดิโอ โอลิมปิโก จนถึงปี 2021.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัดยา เนียงโกลันโรมากัลโช เซเรีย อาหมาป่ากรุงโรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้