หน้าแรกแกลเลอรี่

'เมสซีเจ' เปิดใจก่อนช่วยซัปโปโรบู๊นัดท้าย ยิ้มร่าเจมส์จิมาให้กำลังใจ

'เมสซีเจ' เปิดใจก่อนช่วยซัปโปโรบู๊นัดท้าย ยิ้มร่าเจมส์จิมาให้กำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ธ.ค. 2560 19:00 น.

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมาเปิดใจก่อนช่วยทีมคอนซาโดเล ซัปโปรโร แข่งศึกเจลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาล ยิ้มหน้าบาน เจมส์ จิรายุ พระเอกชื่อดังมาให้กำลังใจหลังซ้อม...

วันที่ 1 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวของสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 12 ของตารางคะแนนเจลีกวัน 2017 จากการมี 40 คะแนน โดยมีโปรแกรมการแข่งขันนัดสุดท้ายของฤดูกาล ในการเปิดสนามซัปโปโร โดม รับการมาเยือนของ ซากัน โทซุ ทีมอันดับที่ 8 ในวันเสาร์ที่ 2 ธ.ค. 60 นี้ เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู และช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของคอนซาโดเล ซัปโปโร กล่าวหลังการฝึกซ้อมในวันนี้ว่า “เป้าหมายแรกก็ต้องชนะครับ แฟนบอลน่าจะเข้ามาดูค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นการลงสนามนัดสุดท้ายในการเล่นในบ้าน เรามีหน้าที่ที่ต้องทำให้แฟนฟุตบอลมีความสุขในบ้านให้ได้ครับ ส่วนเรื่องของการยิงประตู ก็ถ้ามีโอกาสจะพยายามให้เต็มที่ครับ”

หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม ทางด้าน "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมายังสนามซัปโปโร โดม เพื่อให้กำลังใจชนาธิป สรงกระสินธ์ และขอให้ดาวเตะทีมชาติไทยทำผลงานออกมาให้เต็มที่ จะคอยเป็นกำลังใจและติดตามข่าวสารอยู่เสมอ พร้อมกันนี้ยังตั้งเป้าว่าจะเข้ามาดูเกมในสนามในนัดสุดท้ายของฤดูกาลอีกด้วย

วิดีโอแนะนำ

"เจมส์ จิรายุ" แซว "เกรท วรินทร" โสดแล้วเนื้อหอม!
02:02

"เจมส์ จิรายุ" แซว "เกรท วรินทร" โสดแล้วเนื้อหอม!