ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทำความรู้จัก 'สตั๊ดมิซูโน' คู่ใหม่ของ 'เมสซีเจ'

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 13:15 น.
  SHARE

  ทำความรู้จักกับรองเท้าสตั๊ดมิซูโน รุ่นที่ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะสวมใส่ลงสนาม หลังเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์...

  วันที่ 1 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ “มิซูโน” แบรนด์กีฬาชื่อดัง เปิดตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมดังในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ มีการเปิดเผยข้อมูลของสตั๊ดรุ่นเรบิวลา วี วัน (Rebula V1) ที่ เมสซีเจ จะสวมใส่นับตั้งแต่นี้ไป

  สำหรับลักษณะเด่นของรุ่น เรบิวลา คือ คอนโทรลเฟรม (Control Frame) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสบอล และดี-เฟล็ค กรูฟ (D-Flex Groove) ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว

  เคนตะ ชิน ผู้พัฒนารองเท้าฟุตบอลรุ่นเรบิวลากล่าวว่า “เรบิวลามีเทคโนโลยีที่ไม่เพียงพัฒนาการควบคุมลูกบอลของชนาธิปเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความว่องไวให้เขาอีกด้วย จากการศึกษาวิธีการเล่นของชนาธิปครั้งยังเล่นให้กับทีมชาติไทยและทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร พบว่า เรบิวลาเหมาะกับการต่อบอลและจ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงเหมาะกับการกระชากบอล และเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อบุกขึ้นแดนฝั่งตรงข้ามของชนาธิปเป็นอย่างดี”

  ทั้งนี้ ชนาธิป จะปรากฏตัวครั้งแรกพร้อมสวมรองเท้าใหม่ในการแข่งขันเจลีกนัดสุดท้าย ที่จะพบกับทีมซากัน โทสุ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้

  เครดิตภาพ

  www.facebook.com/MizunoThailand/

  www.mizuno.asia

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนาธิป สรงกระสินธ์มิซูโนเรบิวลาเรบิวลา วี วันmizuno

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:10 น.