หน้าแรกแกลเลอรี่

ทำความรู้จัก 'สตั๊ดมิซูโน' คู่ใหม่ของ 'เมสซีเจ'

ทำความรู้จัก 'สตั๊ดมิซูโน' คู่ใหม่ของ 'เมสซีเจ'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ธ.ค. 2560 13:15 น.

ทำความรู้จักกับรองเท้าสตั๊ดมิซูโน รุ่นที่ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะสวมใส่ลงสนาม หลังเซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์...

วันที่ 1 ธ.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ “มิซูโน” แบรนด์กีฬาชื่อดัง เปิดตัว ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมดังในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ มีการเปิดเผยข้อมูลของสตั๊ดรุ่นเรบิวลา วี วัน (Rebula V1) ที่ เมสซีเจ จะสวมใส่นับตั้งแต่นี้ไป

สำหรับลักษณะเด่นของรุ่น เรบิวลา คือ คอนโทรลเฟรม (Control Frame) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสบอล และดี-เฟล็ค กรูฟ (D-Flex Groove) ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว

เคนตะ ชิน ผู้พัฒนารองเท้าฟุตบอลรุ่นเรบิวลากล่าวว่า “เรบิวลามีเทคโนโลยีที่ไม่เพียงพัฒนาการควบคุมลูกบอลของชนาธิปเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความว่องไวให้เขาอีกด้วย จากการศึกษาวิธีการเล่นของชนาธิปครั้งยังเล่นให้กับทีมชาติไทยและทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร พบว่า เรบิวลาเหมาะกับการต่อบอลและจ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงเหมาะกับการกระชากบอล และเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อบุกขึ้นแดนฝั่งตรงข้ามของชนาธิปเป็นอย่างดี”

ทั้งนี้ ชนาธิป จะปรากฏตัวครั้งแรกพร้อมสวมรองเท้าใหม่ในการแข่งขันเจลีกนัดสุดท้าย ที่จะพบกับทีมซากัน โทสุ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้

เครดิตภาพ

www.facebook.com/MizunoThailand/

www.mizuno.asia

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่