หน้าแรกแกลเลอรี่

อึ้ง! ‘อัลเวส’ เผยประสบการณ์เลวร้ายสมัยค้าแข้งกับ ‘ม้าลาย’

อึ้ง! ‘อัลเวส’ เผยประสบการณ์เลวร้ายสมัยค้าแข้งกับ ‘ม้าลาย’

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2560 13:30 น.

"ดานี อัลเวส" แบ็กจอมเก๋าเลือดแซมบ้าของ "ปารีส แซงต์​ แชร์แมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดเลวร้ายในระหว่างที่ค้าแข้งกับ "ยูเวนตุส"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 พ.ย. ว่า ดานี อัลเวส แบ็กขวามากประสบการณ์ของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์แมง ทีมดังแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดเลวร้ายในระหว่างสมัยที่ค้าแข้งกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส

เป็นที่เข้าใจกันว่า อัลเวส ย้ายจาก "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีม เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์แมง เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเขาก็ออกมาเล่าเรื่องราวที่ไม่น่าจดจำสมัยค้าแข้งในถิ่น ยูเวนตุส สเตเดียม

“ผมตัดสินใจไปร่วมทีม ยูเวนตุส โดยที่ผมไม่ได้คิดให้รอบคอบ มันเป็นผลเสียต่อบางคนในครอบครัวของผม มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่ผมจะหาเที่ยวบินจาก ตูริน เพื่อไปหาลูกๆ ของผมที่บาร์เซโลนา ส่วนคู่รักของผมเขาก็หางานทำยากมากๆ”

“มันมี 2-3 ปัจจัย ที่ผมมาที่ปารีส ผมมีเพื่อนที่นี่มากมาย คู่รักของผมก็อาศัยอยู่ที่นี่ ซึ่งเธอชื่นชอบเมืองนี้มากเลยทีเดียว และผมก็รู้ว่าสโมสรแห่งนี้มีความทะเยอทะยานมากที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นทีมชั้นนำของโลก”

“ผมมีความเป็นไปได้ที่จะไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้านายเก่า (เป๊ป กวาดิโอลา) อยู่ที่นั่น ซึ่งผมก็คิดที่จะไปที่อังกฤษอยู่เหมือนกันนะ แต่ผมต้องพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่าง นอกเหนือจากเหตุผลที่ผมกล่าวบอกถึงการมาปารีส ข้างต้นแล้ว ผมยังเชื่อว่าสโมสรแห่งนี้จะไปได้ไกลกว่าสโมสรฟุตบอล”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดานี อัลเวสลีกเอิงยูเวนตุสปารีส แซงต์ แชร์แมง

คุณอาจสนใจข่าวนี้