หน้าแรกแกลเลอรี่

แฮปปี้หรือไม่! ‘เลอมาร์’ เปิดปากแล้วหลังชวดย้ายทีม

แฮปปี้หรือไม่! ‘เลอมาร์’ เปิดปากแล้วหลังชวดย้ายทีม

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ย. 2560 19:30 น.

"โธมัส เลอมาร์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ของ "โมนาโก" ยอดทีมจากแดนน้ำหอม ออกมาเปิดเผยความรู้สึกแรก หลังจากที่เขาพลาดโอกาสในการย้ายออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า โธมัส เลอมาร์ กองกลางอนาคตไกลของ โมนาโก ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาเปิดเผยความรู้สึกแรก ภายหลังจากที่ตัวเขาพลาดโอกาสในการย้ายออกจากทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เขางัดฟอร์มได้อย่างไฉไลสุดๆ กับยอดทีมแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ จนมีส่วนพาทีมคว้าแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส 2016-2017 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลที่ผ่านมา และถือเป็นการคว้าโทรฟี่ดังกล่าวเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปีของสโมสรอีกด้วย จนมีข่าวว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกล่าตัวอย่างหนัก แต่ท้ายที่สุดแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ล่าสุด เลอมาร์ ออกมากล่าวว่า "ผมเป็นนักเตะของ โมนาโก และผมก็มีความสุขในเวลานี้ ผมหวังที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีขึ้นกับสโมสรให้มากกว่าปีที่ผ่านมา ผมพยายามพัฒนาตัวเองไปข้างหน้า และหวังว่าทีมของผมจะก้าวหน้าไปด้วยเช่นกัน"

"ในเวลานี้ผมเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไปเหมือนเดิมตามปกติ ผมไม่ได้เสียสมาธิเกี่ยวกับข่าวก่อนหน้านี้เลย ผมจดจ่ออยู่กับทีมเท่านั้น".

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ