หน้าแรกแกลเลอรี่

'แพทริค กรุ๊ป' ตัวแทนจำหน่ายแพ็กเกจชมบอลโลก 2018 รายเดียวในไทย

'แพทริค กรุ๊ป' ตัวแทนจำหน่ายแพ็กเกจชมบอลโลก 2018 รายเดียวในไทย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ส.ค. 2560 15:00 น.

แพทริค กรุ๊ป ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่าเวิลด์คัพ รัสเซีย 2018..

วันที่ 3 ส.ค. ณ ห้อง CHADRA 3 โรงแรมสยามเคมปินสกี กรุงเทพฯ ได้มีการจัดงานแถลงข่าว MATCH Hospitality และตัวแทนภูมิภาค BH Hospitality Ltd ยืนยันแล้วว่า หนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวด้านกีฬาชื่อดังของไทย แพทริค กรุ๊ป ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เพื่อดูแลการจัดจำหน่ายโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่า เวิลด์ คัพ รัสเซีย 2018

เจม ไบรอม ประธานคณะกรรมการของ MATCH Hospitality กล่าวว่า “เราสนใจในความหลากหลายของแพ็กเกจที่นำเสนอโดย MATCH Hospitality ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ดูแลโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่กำลังจะมาถึง และเราเชื่อมั่นว่า แพทริค กรุ๊ป จะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของเราในการเปิดประตูสู่ตลาดการท่องเที่ยวของไทย ที่พร้อมรับประสบกาณ์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศแห่งฟีฟ่าเวิลด์คัพ ครั้งนี้ MATCH Hospitality ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากฟีฟ่า เพื่อดูแลและจัดจำหน่ายโดยตรงหรือผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของบริษัท สำหรับโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลก กับความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วในการบริหารจัดการโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันของฟีฟ่า (FIFA Official Hospitality Programme) สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก แอฟริกาใต้ 2010 และเช่นเดียวกับเมื่อเร็วๆ นี้ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก บราซิล 2014 ซึ่งบริษัทสามารถจำหน่ายแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันได้มากกว่า 290,000 แพ็กเกจ และนับเป็นจำนวนมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขันในระดับสากลก่อนหน้านี้

เจม ไบรอม
เจม ไบรอม

ขณะที่ พฤสณัย มหัคฆพงศ์ ประธานแห่งแพทริค กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า “แพทริค กรุ๊ป รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของ MATCH Hospitality ในประเทศไทย สำหรับโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันให้กับ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ รัสเซีย 2018 และนี่จะเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับแฟนๆ ฟุตบอลชาวไทยในการได้รับชมสดจากขอบสนาม ของการแข่งขันกีฬาอันยิ่งใหญ่สูงสุดระดับโลก โดย แพทริค กรุ๊ป พร้อมจะพาแฟนๆ กีฬาในประเทศไทยเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกอย่างใกล้ชิด ด้วยการมอบโอกาสเฉพาะหนึ่งเดียวให้แฟนๆ ได้ซื้อโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันสุดพิเศษสู่ฟีฟ่าเวิลด์คัพ รัสเซีย 2018 เช่นเดียวกับนำเสนอแพ็กเกจการเดินทางอันน่าสนใจและหลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก การเดินทาง และเที่ยวชมสถานที่สำคัญ

พฤสณัย มหัคฆพงศ์
พฤสณัย มหัคฆพงศ์

ด้าน จอห์น ปาร์เกอร์ ผู้อำนวยการบริหารของ BH Hospitality Ltd ซึ่งมีฐานอยู่ในฮ่องกง กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นตัวแทนหนึ่งในพรมแดนที่มีความสำคัญสูงสุดในนโยบายการจัดจำหน่ายโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่าของเรา ด้วยขนาดและศักยภาพของตลาดแห่งนี้ เราจึงมั่นใจอย่างมากว่าจะสามารถจำหน่ายแพ็กเกจนี้ได้อย่างน่าพอใจในปี 2018 เราเชื่อว่าด้วยความกระตือรือร้น ความเป็นมืออาชีพ และทีมผู้เปี่ยมด้วยความสามารถของแพทริค กรุ๊ป จะมาสามารถส่งเสริมและวางตำแหน่งการจำหน่ายโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่าของเรานี้ได้อย่างเต็มศักยภาพในประเทศไทย และแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาจะดำเนินงานได้อย่างยอดเยี่ยม จากผลงานที่เคยสร้างมาแล้วในการพัฒนา ยกระดับความตระหนักรู้ และความชื่นชอบทั้งในระดับองค์กรและระดับบุคคลในธุรกิจการท่องเที่ยวด้านกีฬา

จอห์น ปาร์เกอร์
จอห์น ปาร์เกอร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแพ็กเกจบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่า เวิลด์ คัพ รัสเซีย 2018 กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.fifa.com/hospitality.

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ร่วมงานแถลงข่าว
เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ร่วมงานแถลงข่าว
ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ร่วมงานแถลงข่าว
ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย ร่วมงานแถลงข่าว

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง