หน้าแรกแกลเลอรี่

โหดๆ ทั้งนั้น "ชาบี" ร้องบอร์ดบาร์ซาของบเสริม 5 แข้งฟอร์มร้อนช่วง ม.ค.นี้

โหดๆ ทั้งนั้น "ชาบี" ร้องบอร์ดบาร์ซาของบเสริม 5 แข้งฟอร์มร้อนช่วง ม.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2564 17:58 น.

ว่าที่กุนซือใหม่ของ บาร์เซโลนา ร้องของบประมาณเสริมทัพกับบอร์ดบริหารแล้ว โดยมี 5 แข้งสุดดังเป็นเป้าหมายซึ่งมี 2 รายจาก แมนยูฯ อยู่ในลิสต์ด้วย

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ภายหลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่า บาร์เซโลนา ได้ทุ่มเงินมากกว่า 8 แสนปอนด์ เพื่อฉีกสัญญาของ ชาบี เอร์นานเดซ อดีตมิดฟิลด์ระดับตำนานของสโมสร ที่ปัจจุบันเป็นกุนซืออยู่ที่ อัล ซาดด์ ทีมดังในลีก กาตาร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีรายงานว่า ล่าสุดทาง ชาบี เอร์นานเดซ ได้พูดคุยกับบอร์ดบริหารและได้ของบประมาณในการเสริมทัพช่วงเดือน มกราคมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี 5 นักเตะที่ ชาบี สนใจอยากดึงตัวมาค้าแข้งที่ถิ่น คัมป์ นู

ซึ่ง นอกจาก ดอนนี ฟาน เดอ เบค ที่มีรายงานไปก่อนหน้านี้ว่าสโมสรเองอยากได้มาร่วมทัพ อีก 4 แข้งที่ ชาบี สนใจ ยังมีทั้ง จูลส์ กุนเด, เออร์ลิง ฮาแลนด์, ดานี โอลโม และ ปอล ป็อกบา ซึ่งในรายหลังสุดอาจจะรอเจรจาล่วงหน้าแทนเนื่องจากนักเตะเหลือสัญญาเพียงปีสุดท้ายกับสโมสรและไม่มีความจำเป็นที่สโมสรจะเสียเงินซื้อ.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาลีกาลาลีก้าลาลีกาสเปนผลบอลลาลีกาข่าวบาร์ซ่าสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าบาร์ซ่าบาร์เซโลน่าจูลส์ กุนเดดอนนี ฟาน เดอ เบคปอล ป็อกบาดานี โอลโมเออร์ลิง ฮาแลนด์เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ฮาแลนด์ชาบี เอร์นานเดซ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้