หน้าแรกแกลเลอรี่

เบอร์นาเบวสะเทือน สื่อแฉคลิปเสียง "เปเรซ" แอบด่า 2 ตำนานมาดริด

เบอร์นาเบวสะเทือน สื่อแฉคลิปเสียง "เปเรซ" แอบด่า 2 ตำนานมาดริด

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.ค. 2564 15:18 น.

เล่นเอาสั่นสะเทือนไปทั้งสโมสร เมื่อสื่อในแดนกระทิงดุเผยคลิปเสียงของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ที่เคยแอบนินทาสองตำนานของทีม

ก่อนหน้านี้ El Confidencial ได้เผยข้อความจากคลิปเสียงที่ ฟลอเรนติโน เปเรซ ให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นการส่วนตัว ซึ่งเนื้อความที่สนทนา เป็นการแทงข้างหลังอดีตสองแข้งดังอย่าง อิเกร์ กาซิยาส และ ราอูล กอนซาเลซ ว่าเป็นพวกที่เก่งไม่จริง แถมยังเป็นจอมหลอกลวงอีกด้วย

“กาซิยาส ไม่ใช่ผู้รักษาประตูตามมาตรฐานของเรอัล มาดริด แล้วผมจะพูดอะไรได้อีกล่ะ? เขาไม่ใช่และไม่เคยเป็นในแบบที่เราต้องการมาก่อน เขาคือความล้มเหลวครั้งใหญ่ แต่ปัญหาคือผู้คนชอบเขา รักเขา และพยายามปกป้องเขาจนเกินไป ส่วนอีกคนคือราอูล (กอนซาเลซ) พวกเขาคือจอมหลอกลวงที่เลวร้ายที่สุด”

“พวกเขาคิดว่ามาดริดเป็นของตัวเอง และใช้ทุกอย่างที่มีในสโมสร เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง พวกเขาและเอเย่นต์ส่วนตัว ชอบโทษสโมสรและพูดว่าเรอัล มาดริด ยังไม่ดีพอ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากบทสนทนาดังกล่าว หลุดออกไปตามหน้าสื่อ ทำให้สโมสรเรอัล มาดริด ต้องออกแถลงการณ์โต้ตอบ เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมทั้งชี้ว่าทั้งหมดเป็นการตัดต่อคำพูดขึ้นมาเอง

ขณะที่ในปัจจุบัน ทั้ง ราอูล และ กาซิยาส ได้กลับมาร่วมงานกับเรอัล มาดริด อีกครั้ง โดย ราอูล กอนซาเลซ อยู่ในตำแหน่งกุนซือทีมสำรอง ขณะที่อดีตจอมหนึบวัย 40 ปี รั้งตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลอเรนติโน เปเรซเรอัล มาดริดลาลีกาอิเกร์ กาซิยาสราอูล กอนซาเลซข่าวฟุตบอลราชันชุดขาว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้