ไทยรัฐออนไลน์
"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทำได้เพียงบุกมาเสมอ เรอัล เบติส 1-1 แต่ก็แซงกลับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูง ลา ลีกา สเปน เรียบร้อยแล้ว
การแข่งขันฟุตบอล ลา ลีกาส เปน ฤดูกาล 2020-21 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 11 เม.ย. 64 คู่ที่น่าสนใจ เรอัล เบติส อันดับ 6 ของตาราง เปิดสนามเอสตาดิโอ เบนิโต บีญามาริน รับการมาเยือนของ “ตราหมี แอตเลติโก มาดริด อันดับ 2 ของตาราง
เปิดฉากครึ่งแรกมาแค่ 5 นาที แอตฯ มาดริด ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ อังเคล กอร์เรอา ล้มตัวกวาดบอลในเขตโทษเข้ากลางให้ ยานนิค คาร์ราสโก ยิงจ่อๆ เข้าไปตุงตาข่าย
จากนั้นนาทีที่ 20 เรอัล เบติส ตามตีเสมอเป็น 1-1 เมื่อ อเล็กซ์ โมเรโน เปิดบอลจากฝั่งซ้ายเข้าเขตโทษ และเป็น คริสเตียน เตโญ ซัดเข้าไปไม่เหลือซาก ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง ทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม แอตเลติโก มาดริด บุกมาเสมอ เรอัล เบติส 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม แอตฯ มาดริด มีเพิ่มเป็น 67 คะแนน แซง เรอัล มาดริด กลับขึ้นมานำเป็นจ่าฝูง ส่วน เรอัล เบติส มีเพิ่มเป็น 47 คะแนน รั้งอันดับ 6
ผลคู่อื่นมีดังนี้
บียาร์เรอัล ปพ้ โอซาซูนา 1-2
บาเลนเซีย เสมอ เรอัล โซเซียดาด 2-2
เรอัล บายาโดลิด แพ้ กรานาดา 1-2