หน้าแรกแกลเลอรี่

หนักกว่าที่คิด "ธีราทร" เผยอาการข้างเคียง หลังรับวัคซีน "โมเดอร์นา" เข็มที่ 2

หนักกว่าที่คิด "ธีราทร" เผยอาการข้างเคียง หลังรับวัคซีน "โมเดอร์นา" เข็มที่ 2

ไทยรัฐออนไลน์

15 ส.ค. 2564 13:18 น.

ธีราทร บุญมาทัน เผยอาการข้างเคียงหลังรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 "โมเดอร์นา" เข็มที่ 2 ที่ญี่ปุ่น ซึ่งแบ็กซ้ายทีมชาติไทยยอมรับว่าหนักกว่าที่คิด

วันที่ 15 ส.ค. 64 ธีราทร บุญมาทัน โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อบอกเล่าอาการข้างเคียงหลังจากเข้ารับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อโควิด-19 เข็มที่ 2 ของ "โมเดอร์นา" ซึ่งเป็นสวัสดิการสำหรับผู้เล่นของสโมสรโยโกฮามา เอฟ มารินอส ต้นสังกัดในศึกเจลีก ญี่ปุ่น

ทั้งนี้ "เจ้าอุ้ม" ได้รับการฉีดวัคซีนเร็วกว่าเดิม หลังติดโทษแบนจากการโดนใบเหลือง-แดงไล่ออกจากสนาม ในศึกเจลีกนัดล่าสุดที่เปิดบ้านชนะ นาโกยา แกรมปัส เอต 2-0 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา จึงใช้เวลาในช่วงนี้ไปเข้ารับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคโควิด-19

อย่างไรก็ตาม แบ็กซ้ายทีมชาติไทยกลับได้รับผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน "โมเดอร์นา" เข็มที่ 2 โดยเล่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อัพเดตอาการวัคซีนเข็ม 2 ของ Moderna ตัวร้อน หนาวสั่น วัดไข้ได้ 38.2 - 37.5 องศา เพื่อนร่วมทีมของผมได้ฉีดไปก่อนหน้านี้กันหมดแล้ว พักอย่างน้อย 2 วันหลังจากฉีดวัคซีน ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่ามันจะหนักหรอก แต่ได้เรื่องอยู่ตามที่เค้าว่าเลยครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีราทร บุญมาทันวัคซีนโมเดอร์นาวัคซีนโควิดเจลีกโยโกฮามา เอฟ มารินอสเจ้าอุ้มอุ้ม ธีราทรวัคซีนโควิด-19เจลีก ญี่ปุ่นลีกญี่ปุ่นมารินอสวัคซีนป้องกันโควิด-19

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้