หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชนาธิป" เผยฉีดวัคซีน "ไฟเซอร์" เข็มแรกแล้ว เกมต่อดวล "กัมบะฯ" 30 ก.ค.นี้ (คลิป)

"ชนาธิป" เผยฉีดวัคซีน "ไฟเซอร์" เข็มแรกแล้ว เกมต่อดวล "กัมบะฯ" 30 ก.ค.นี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

17 ก.ค. 2564 19:12 น.

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่อง "ทีมชาติไทย" จากค่าย "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" เผยว่าตัวเขาเข้ารับการฉีดวัคซีน "ไฟเซอร์" เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 17 ก.ค. 64 "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่อง "ช้างศึก" ทีมชาติไทยจากค่าย "เจ้านกฮูก" ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมดังแห่งศึกเจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ออกมาเปิดเผยให้แฟนๆ ได้รับทราบว่าตัวเขาเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ เข็มแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นทางสโมสรต้นสังกัดเป็นผู้จัดหาให้ตามนโยบายของรัฐบาลญี่ปุ่น

เป็นที่เข้าใจกันว่า อีกหนึ่งนักเตะไทยอย่าง "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายพ่อลูกหนึ่งจาก "ทัพกะลาสี" โยโกฮามา เอฟ มารินอส ก็เพิ่งเข้ารับการฉีดวัคซีน "โมเดอร์นา" เข็มแรก ไปแล้วเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา และจะเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มสองในวันที่ 10 สิงหาคมนี้

ทั้งนี้ ในระหว่างที่เจ้าตัวไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ตัวเขาพูดถึงฉีดวัคซีน "ผมได้ฉีดวัคซีนแล้วครับ ผมฉีดไปแล้ว 1 เข็มเป็นของ ไฟเซอร์ (Pfizer) และมีโปรแกรมเตะอีกทีในวันที่ 30 กรกฎาคม โดยจะเปิดบ้านพบกับ กัมบะ โอซากา"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ธีราทร บุญมาทันฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโรโยโกฮามา เอฟ มารินอสเจลีกวัคซีนไฟเซอร์วัคซีนโมเดอร์นาข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้