หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชนาธิป" เผยความรู้สึกหลังทำแอสซิสต์ฉลองคืนทีมเกมลีกรอบ 6 นัด (คลิป)

"ชนาธิป" เผยความรู้สึกหลังทำแอสซิสต์ฉลองคืนทีมเกมลีกรอบ 6 นัด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

20 มิ.ย. 2564 00:30 น.

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่องชาวไทยของ "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่ตัวเขาทำแอสซิสต์ฉลองคืนทีมในเกมลีกครั้งแรกรอบ 6 นัด

วันที่ 20 มิ.ย. 64 "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลาง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ของ ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่ตัวเขาทำแอสซิสต์ฉลองคืนทีมในเกมลีกครั้งแรกรอบ 6 นัดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้เกมดังกล่าวที่เปิดบ้านเอาชนะ โออิตะ ทรินิตะ 2-0 "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทำได้หนึ่งแอสซิสต์ในนาทีที่ 21 ของเกมการแข่งขันเมื่อเป็นคนจ่ายบอลให้ ทาคุโระ คาเนโกะ ยิงให้ทีมนำห่าง 2-0 ซึ่งนับว่าแอสซิสต์ที่ 2 ของตัวเขาในเกมลีกซีซั่นนี้

ล่าสุด "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมากล่าวว่า "ความรู้สึกตอนนี้ได้กลับมาเล่นกับฟุตบอลแล้วมันสนุก ก่อนหน้านี้เราเจ็บทำให้วิ่งได้อย่างเดียวเตะบอลไม่ได้ ก็รู้สึกดีใจครับที่ได้กลับมาลงเล่นในสนาม จากจังหวะที่เราเลี้ยงยิงประตูในนาทีที่ 13 ซึ่งเราก็คิดอยู่แล้วว่าถ้ามีจังหวะแบบนี้ต้องพยายามเลี้ยงบอลในกรอบเขตและจบด้วยการยิงเพราะจังหวะนั้นที่โต้กลับเพื่อนเราอาจจะตามมาไม่ทัน"

"ก่อนเกมนี้กลับมาเราก็พยายามเตะบอลทำให้จังหวะฟุตบอลกลับมา ขอบคุณทีมโค้ชที่ดูแลเราอย่างดีในตอนที่เจ็บ จริงๆ แล้วเราเพิ่งกลับมาซ้อมกับทีมได้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เราก็พยายามมีเกมเล่นกับบอล วันนี้โค้ชให้โอกาสและเพื่อนร่วมทีมช่วยซัพพอร์ตมันก็เลยออกมาดีครับ แน่นอนว่าการที่เราไม่มี แอนเดอร์สัน โลเปซ ที่น่าจะย้ายไปลีกจีนก็ยินดีด้วย เพราะมันเป็นวิธีของฟุตบอล ผมว่าทุกคนก็น่าจะเข้าใจ ส่วนตัวผมเองเราก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และพัฒนาตัวเองขึ้นไปให้ดีกว่าเดิม"

Cr.Photo : J-League

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโรเจลีกโออิตะ ทรินิตะข่าวเจลีกข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้