หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชนาธิป" อัปเดตสภาพร่างกายล่าสุด บอกนัดนี้ไม่ควรแพ้ (คลิป)

"ชนาธิป" อัปเดตสภาพร่างกายล่าสุด บอกนัดนี้ไม่ควรแพ้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

20 มี.ค. 2564 16:30 น.

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่อง "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาเปิดใจหลังเกมพ่าย "วิสเซล โกเบ" 3-4 ทั้งๆ ที่นำห่างไปก่อน 3-0 ในศึกเจลีก

วันที่ 20 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร เปิดสนามซัปโปโร โดม พ่ายแพ้ให้กับผู้มาเยือน วิสเซล โกเบ 3-4 ทั้งๆ ที่เป็นฝ่ายนำห่างไปก่อน 3-0 ใน ศึกฟุตบอลเมจิ ยาสึดะ J1 ลีก ฤดูกาล 2021 โดยที่เกมนี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงและได้โอกาสลงสนาม 62 นาที ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม โดยเจ้าถิ่น ได้ 3 ประตูจาก แอนเดอร์สัน โลเปซ ที่เหมาคนเดียว นาทีที่ 45, นาทีที่ 45+8, นาทีที่ 46 โดยสองลูกแล้วเป็นจุดโทษ แต่ทว่าผู้มาเยือน ยิงแซงคืนทีเดียว 4 ลูกจาก โฮตารุ ยามางุจิ นาทีที่ 53, 86 เคียวโกะ ฟูรุฮาชิ นาทีที่ 57, 67 (จุดโทษ)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้ขาขวาผมก็ดีขึ้นเยอะแล้ว วันนี้สภาพร่างกายผมว่ามันขาดเกมลงไปมันเลยเหนื่อยมากกว่า จริงๆ วันนี้รูปแบบการเล่นโดยส่วนตัวผมก็โอเคนะ อาจจะด้วยอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้โค้ชก็เลยเปลี่ยนตัวออกเร็วเพราะกลัวว่าเราจะบาดเจ็บอีก สำหรับผลการแข่งขันในวันนี้ มันน่าเสียดาย มันอาจจะเป็นนัดที่เสียดายมากที่สุดในปีนี้ การที่เรานำไปก่อน 30 แต่กลับมาแพ้ 3-4 ดังนั้นต้องกลับมามองกันใหม่ทั้งผมเองหรือพวกเราทุกคนในทีมว่าการที่กลับมาแพ้ด้วยฟุตบอลระดับนี้ มันไม่ควรแพ้ จริงๆ แล้วครึ่งแรกเราทำได้ดีแต่ครึ่งหลังเรามีความผิดพลาดเกิดขึ้นมากกว่า"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซีเจชนาธิป สรงกระสินธ์ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโรวิสเซล โกเบเจลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้