หน้าแรกแกลเลอรี่

อาจติดคุกหัวโต "บัวเต็ง" ขึ้นศาลมิวนิก คดีทำร้ายอดีตคู่หมั้น คุณแม่ลูกแฝด

อาจติดคุกหัวโต "บัวเต็ง" ขึ้นศาลมิวนิก คดีทำร้ายอดีตคู่หมั้น คุณแม่ลูกแฝด

ไทยรัฐออนไลน์

9 ก.ย. 2564 18:30 น.

คดีเก่ายังไม่จบ เยอโรม บัวเต็ง ต้องขึ้นศาลสู้อีกคดี ข้อหาทำร้ายอดีตคู่หมั้นที่เคยมีลูกแฝดด้วยกัน หากผิดจริงอาจติดคุกหลายปี

วันที่ 9 ก.ย. 64 เยอโรม บัวเต็ง กองหลังทีมชาติเยอรมนี ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ไปขึ้นศาลในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกาย เชอริน เซนเลอร์ อดีตคู่หมั้นเมื่อปี 2018 โดยทั้งคู่เคยมีลูกสาวฝาแฝดด้วยกัน ชื่อว่า โซลีย์ และ ลาเมีย ซึ่งหากพบว่ามีความผิดจริง อดีตแนวรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ บาเยิร์น มิวนิก อาจได้รับโทษจำคุกเป็นเวลานานถึง 5 ปี

เมื่อปีที่แล้ว บิลด์ หนังสือพิมพ์ชื่อดังของเมืองเบียร์รายงานว่า บัวเต็ง ซึ่งเพิ่งย้ายไปอยู่กับ โอลิมปิก ลียง ทีมดังในลีกเอิง ฝรั่งเศส แบบไม่มีค่าตัวก่อนปิดตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์หลังหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิก ถูกกล่าวหาว่าขว้างปาเชิงเทียนที่ทำจากแก้วใส่ เซนเลอร์ ระหว่างที่ทั้งคู่ไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด

อย่างไรก็ตาม ทนายของ บัวเต็ง ยืนกรานมาตลอดว่าข้อกล่าวหานั้นเกิดจากการอ้างอิงโดยบุคคลที่สามซึ่งยังไม่ได้รับการพิสูจน์ รวมถึงไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจน ทำให้ บัวเต็ง ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งภาพวิดีโอที่ถูกอ้างว่าเป็นหลักฐานมัดตัวข้อหาทำร้ายร่างกายนั้น ได้รับการพิจารณาในชั้นศาลแล้วเพียงแต่ยังไม่นำมาเปิดเผย และด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้การไต่สวนคดีล่าช้าออกไป

บัวเต็ง และ เซนเลอร์ เริ่มคบหากันเมื่อปี 2007 แต่ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นมาโดยตลอด ทำให้ต้องรักๆ เลิกๆ กันบ่อยครั้ง ทั้งในปี 2011 ที่ โซลีย์ และ ลาเมีย ลูกสาวฝาแฝดได้ถือกำเนิด ซึ่งทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นต้องติดต่อกันผ่านทางทนายเท่านั้น ไม่ได้คุยกันโดยตรง

ต่อมาในปี 2013 บัวเต็ง และ เซนเลอร์ กลับมาคืนดีก่อนหมั้นหมายกันในปีต่อมา แต่แล้วก็ต้องแยกทางกันอีกครั้งหลังจากเหตุทำร้ายร่างกายในปี 2018 ที่นำมาสู่การขึ้นศาลในครั้งนี้

ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 33 ปี ยังมีอีกคดีที่รอการพิสูจน์ โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพิ่งถูกตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นสาเหตุที่นำไปสู่การฆ่าตัวตายของ คาเซีย เลนฮาร์ดท์ นางแบบอดีตแฟนสาวอีกรายซึ่งเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ที่เธออาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ระหว่างที่ตัวเขากำลังรับใช้สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ในศึกชิงแชมป์สโมสรโลก ที่ประเทศกาตาร์

สำหรับ บัวเต็ง เคยถูกกล่าวหาว่ามีเจตนาทำร้าย เลนฮาร์ดท์ จนได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ปี 2019 ซึ่งเป็นช่วงแรกที่ทั้งคู่เพิ่งคบหากัน ก่อนที่จะประกาศต่อสาธารณชนว่าเลิกรากันเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง เนื่องจากมีปัญหาจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยถูกตั้งข้อสงสัยว่าการทำร้ายร่างกาย เลนฮาร์ดท์ นั้นอาจรุนแรงถึงขั้นพยายามดึงติ่งหูให้ขาดเลยทีเดียว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เยอโรม บัวเต็งบาเยิร์นบาเยิร์น มิวนิกลียงโอลิมปิก ลียงทำร้ายร่างกายทำร้ายแฟนสาวคดีทำร้ายร่างกายข้อหาทำร้ายร่างกายเชอริน เซนเลอร์เชริน เซนเลอร์คาเซีย เลนฮาร์ดท์คาเซีย เลนาร์ดท์ทีมชาติเยอรมนีแมนเชสเตอร์ ซิตี้แมนซิตี้แมนฯ ซิตี้ฟุตบอลโลก 2014แชมป์ฟุตบอลโลกตลาดนักเตะบุนเดสลีกาบุนเดสลีกา เยอรมันลีกเอิงลีกเอิง ฝรั่งเศสฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกกาตาร์ฆ่าตัวตายทำร้ายร่างกายแฟนสาวทำร้ายแฟนเก่าทำร้ายร่างกายแฟนเก่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้