กีฬา
100 year

’โด้’ เรียกร้อง 3 ข้อ เพื่อเดินหน้าต่อกับราชัน

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 10:00 น.
SHARE

คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงของเรอัล มาดริด เรียกร้องให้ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร ทำตามคำขอ 3 ข้อ เพื่อที่เขาจะเดินหน้าต่อกับราชันชุดขาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เรียกร้องให้ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร ทำตามคำขอ 3 ข้อ เพื่อที่เขาจะเดินหน้าต่อกับราชันชุดขาว

โรนัลโด ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ล่าสุด โรนัลโด ได้ขอร้องให้เปเรซ ทำตามคำขอของเขา 3 ข้อ เพื่อที่เขาจะเดินหน้าต่อกับราชันชุดขาวต่อไป

1. โรนัลโด ต้องการให้ เรอัล มาดริด จ่ายภาษี 13 ล้านปอนด์ พร้อมกับค่าปรับ หากเขาถูกศาลในสเปนตัดสินว่ามีความผิดจริงกรณีเลี่ยงภาษี

2. ต้องการสัญญาฉบับใหม่ ที่มีค่าจ้างเพิ่มขึ้น เนื่องจากเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา และค่าจ้างดังกล่าวต้องมากกว่าที่ ลิโอเนล เมสซี ได้รับอยู่กับบาร์เซโลนาด้วย

3. โรนัลโด ต้องการให้สโมสรใช้สื่อของสโมสรยืนยันการอยู่เคียงข้างเขา เพื่อสนับสนุนความเป็นเบอร์ 1 ของเขาในสโมสร และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์กับแฟนบอล หลังมีข่าวเรื่องอนาคตของเขามากมายก่อนหน้านี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดเรอัล มาดริดฟลอเรนติโน เปเรซ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้