ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สมหวังแล้ว! 'หนุ่มไทย' รอมาครึ่งชีวิต ดักเยาวราชคุกเข่าขอถ่ายรูปเบ็คส์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2560 06:00 น.
  SHARE

  กลายเป็นกระแสโด่งดังทั่วโลกโซเชียลสำหรับ "โย" บัณฑิต ไชยวรรณ แฟนบอลผีแดงพันธ์ุแท้ที่คลั่งไคล้ในตัว เดวิด เบคแคม ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังเป็นอย่างมาก และล่าสุดการรอคอยเกือบครึ่งชีวิตได้สิ้นสุดลง เมื่อได้ถ่ายรูปกับไอดอลของเขาเป็นครั้งแรก...

  วันที่ 2 ก.ค. “โย” บัณฑิต ไชวรรณ์ แฟนบอลตัวยงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้คลั่งไคล้ในตัว เดวิด เบคแคม อดีตปีกซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่างมาก ทำความฝันของตัวเองสำเร็จแล้วเมื่อได้ถ่ายรูปกับไอดอลของเขาเป็นครั้งแรก หลังจากรอมานานเกือบครึ่งชีวิต

  แฟนบอลรายนี้ชื่นชอบเบคแคมเป็นอย่างมากถึงขั้นซื้อเสื้อ, รองเท้าสตั๊ด ไม่เว้นแต่สักที่แขนตามไอดอลของเขา และเขาก็มีความฝันว่าต้องการได้ถ่ายรูปประกบกับอดีตซุปเปอร์สตาร์ผีแดงสักครั้งในชีวิตให้ได้

  กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ “โย” ก็ทำความฝันตัวเองเป็นจริงดักรอ เบคแคม ที่เยาวราช ขณะที่ไอดอลเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำโฆษณาสั้น ก่อนที่ “โย” จะตัดสินใจคุกเข่าต่อหน้าต่อตาไอดอลของเขา จากนั้นสิ่งที่เขาไม่คาดฝันกลายเป็นจริง เบคแคม เดินเข้ามาพร้อมกับถ่ายรูปคู่ จากนั้นโยก็ได้มอบตุ๊กตารูปเบคแคมซึ่งเขาเป็นคนทำเองมากับมือเป็นของที่ระลึกก่อนกลับด้วย

  ไม่เพียงเท่านั้น เบคแคม เมื่อได้ตุ๊กตาของโย ก็ได้โพสต์ตุ๊กตาที่ได้รับลงในโซเชียล ก่อนที่ "โย" จะเป็นปลื้มอย่างมากโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า "คนทุกคนมีความฝันของตัวเองครับ เพื่อทำตามที่ฝันไว้ คนเราสามารถทำได้ทุกอย่าง และถ้ามันสำเร็จคุณจะภูมิใจกับมันมากจริงๆ อย่าท้อครับ สักวันมันจะเป็นของคุณ(ความฝัน)"

  ขอบคุณรูปภาพและคลิปวิดีโอจาก บัณฑิต ไชยวรรณ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดวิด เบคแคมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดผีแดง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:50 น.