หน้าแรกแกลเลอรี่

สมหวังแล้ว! 'หนุ่มไทย' รอมาครึ่งชีวิต ดักเยาวราชคุกเข่าขอถ่ายรูปเบ็คส์ (คลิป)

สมหวังแล้ว! 'หนุ่มไทย' รอมาครึ่งชีวิต ดักเยาวราชคุกเข่าขอถ่ายรูปเบ็คส์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 06:00 น.

กลายเป็นกระแสโด่งดังทั่วโลกโซเชียลสำหรับ "โย" บัณฑิต ไชยวรรณ แฟนบอลผีแดงพันธ์ุแท้ที่คลั่งไคล้ในตัว เดวิด เบคแคม ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังเป็นอย่างมาก และล่าสุดการรอคอยเกือบครึ่งชีวิตได้สิ้นสุดลง เมื่อได้ถ่ายรูปกับไอดอลของเขาเป็นครั้งแรก...

วันที่ 2 ก.ค. “โย” บัณฑิต ไชวรรณ์ แฟนบอลตัวยงของ “ผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้คลั่งไคล้ในตัว เดวิด เบคแคม อดีตปีกซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่างมาก ทำความฝันของตัวเองสำเร็จแล้วเมื่อได้ถ่ายรูปกับไอดอลของเขาเป็นครั้งแรก หลังจากรอมานานเกือบครึ่งชีวิต

แฟนบอลรายนี้ชื่นชอบเบคแคมเป็นอย่างมากถึงขั้นซื้อเสื้อ, รองเท้าสตั๊ด ไม่เว้นแต่สักที่แขนตามไอดอลของเขา และเขาก็มีความฝันว่าต้องการได้ถ่ายรูปประกบกับอดีตซุปเปอร์สตาร์ผีแดงสักครั้งในชีวิตให้ได้

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ “โย” ก็ทำความฝันตัวเองเป็นจริงดักรอ เบคแคม ที่เยาวราช ขณะที่ไอดอลเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำโฆษณาสั้น ก่อนที่ “โย” จะตัดสินใจคุกเข่าต่อหน้าต่อตาไอดอลของเขา จากนั้นสิ่งที่เขาไม่คาดฝันกลายเป็นจริง เบคแคม เดินเข้ามาพร้อมกับถ่ายรูปคู่ จากนั้นโยก็ได้มอบตุ๊กตารูปเบคแคมซึ่งเขาเป็นคนทำเองมากับมือเป็นของที่ระลึกก่อนกลับด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น เบคแคม เมื่อได้ตุ๊กตาของโย ก็ได้โพสต์ตุ๊กตาที่ได้รับลงในโซเชียล ก่อนที่ "โย" จะเป็นปลื้มอย่างมากโพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า "คนทุกคนมีความฝันของตัวเองครับ เพื่อทำตามที่ฝันไว้ คนเราสามารถทำได้ทุกอย่าง และถ้ามันสำเร็จคุณจะภูมิใจกับมันมากจริงๆ อย่าท้อครับ สักวันมันจะเป็นของคุณ(ความฝัน)"

ขอบคุณรูปภาพและคลิปวิดีโอจาก บัณฑิต ไชยวรรณ 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดวิด เบคแคมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดผีแดง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้