หน้าแรกแกลเลอรี่

ผี อ้วกแตก! แฉค่าฉีกสัญญา'เนย์มาร์' ล่าสุดโคตรโหด ป็อกบา 2 คนยังไม่เท่า

ผี อ้วกแตก! แฉค่าฉีกสัญญา'เนย์มาร์' ล่าสุดโคตรโหด ป็อกบา 2 คนยังไม่เท่า

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2560 03:00 น.

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีอ้วกแตกหลัง "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดีเผยค่าฉีกสัญญา เนย์มาร์ ล่าสุดอย่างโหด ขนาด พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกรวมกัน 2 คนยังไม่เท่า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ก.ค. ว่า “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดี เผยค่าฉีกสัญญา เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ชาวบราซิลของบาร์เซโลนา ล่าสุดเพิ่มสูงไปถึง 195 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 8,717 ล้านบาทเลยทีเดียว

สตาร์ดังชาวบราซิล ซัดให้กับบาร์ซาไป 20 ประตู รวมทุกรายการในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูไปอีก 5 ปีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเขามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 175 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม เม็ดเงินดังกล่าวไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้ แต่ทว่าล่าสุด เนย์มาร์ ได้บรรลุข้อตกลงที่จะทำให้ค่าฉีกสัญญาของเขาเพิ่มไปอีก 22 ล้านปอนด์ ทำให้ปัจจุบันค่าฉีกสัญญาของเนย์มาร์มีมูลค่าสูงถึง 195 ล้านปอนด์ เป็นที่เรียบร้อย

ซัมเมอร์ที่แล้ว “ผีแดง” เพิ่งคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางจากยูเวนตุสด้วยค่าตัวสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ และหากพวกเขาทุ่มเงินค่าฉีกสัญญาคว้า เนย์มาร์ มาร่วมทีมจะทำให้ เนย์มาร์ เป็นนักเตะเจ้าของค่าตัวสถิติโลกที่สูงกว่า ป็อกบา เกิน 2 เท่าเลยทีเดียว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาร์เซโลนาเนย์มาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้