หน้าแรกแกลเลอรี่

งานกร่อย! 'เจอร์ราร์ด' เดี้ยง ถอนหวดเกมเทสติโมเนียล 'คาร์ริค'

งานกร่อย! 'เจอร์ราร์ด' เดี้ยง ถอนหวดเกมเทสติโมเนียล 'คาร์ริค'

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 19:20 น.

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" ต้องถอนตัวจากเกมเกียรติยศของ "ไมเคิล คาร์ริค" ไปอย่างน่าเสียดาย หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานกะทันหัน ระหว่างร่วมโปรโมตอีเวนต์นัดชิงดำ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 มิ.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางไดนาโมของทีมลิเวอร์พูล ประกาศถอนตัวจากการลงฟาดแข้งเกมเกียรติยศของ ไมเคิล คาร์ริค อย่างน่าเสียดาย หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างกะทันหัน

โดย เจอร์ราร์ด ให้สัญญากับอดีตเพื่อนร่วมชาติว่า จะมาร่วมลงฟาดแข้งในเกมเทสติโมเนียล แมตช์ ที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด วันอาทิตย์นี้ ร่วมกับอดีตดาวเตะชั้นนำหลายราย

แต่ล่าสุด อดีตกัปตันขวัญใจสาวกเดอะ ค็อป กลับได้รับบาดเจ็บในระหว่างลงเล่นฟุตบอลนัดพิเศษเพื่อโปรโมตนัดชิงดำ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่กรุงคาร์ดิฟฟ์ ทำให้ต้องถอนตัวในเกมนัดเกียรติยศของเพื่อนร่วมชาติไปอย่างน่าเสียดาย

“ผมค่อนข้างผิดหวัง เพราอยากลงเล่นเคียงข้าง คาร์ริค อีกครั้ง เขาคือคนที่ยอดเยี่ยม และเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมชาติ แต่โชคร้ายที่ผมไม่สามารถไปเล่นในเกมเทสติโมเนียลของเขาได้ ช่วงสุดสัปดาห์นี้ได้”

ซึ่งนอกจาก เจอร์ราร์ด แล้ว ยังมีอดีตแข้งหงส์แดงหลายราย ที่ถูกเชิญให้เข้าร่วมในเกมเกียรติยศครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เจมี คาร์ราเกอร์, ไมเคิล โอเว่น และ ร็อบบี คีน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมเคิล คาร์ริกสตีเวน เจอร์ราร์ดเทสติโมเนียล แมตช์ฟุตบอลนัดเกียรติยศ

คุณอาจสนใจข่าวนี้