หน้าแรกแกลเลอรี่

ผีแดง เฮ! 'มูรินโญ' บอกข่าวดี สี่แข้งตัวหลักหายเจ็บพร้อมบวก 'เซลตา'

ผีแดง เฮ! 'มูรินโญ' บอกข่าวดี สี่แข้งตัวหลักหายเจ็บพร้อมบวก 'เซลตา'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 04:30 น.

สาวกเรดอาร์มีได้รับข่าวดีหลัง โชเซ มูรินโญ แถลงการณ์ยืนยันว่า 4 แข้งตัวหลักที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้หายกลับมาซ้อมและพร้อมสำหรับเกมยูโรป้าลีกที่จะบุกไปเยือนเซลตา บีโกแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แจ้งข่าวดีให้กับแฟนบอลว่า สี่แข้งตัวหลักของทีมประกอบด้วย พอล ป็อกบา, ฟิล โจนส์, คริส สมอลลิง และ เอริก ไบญี สลัดอาการบาดเจ็บพร้อมสำหรับเกมกับ เซลตา บีโก ในศึกยูโรป้าลีก รอบรองชนะเลิศเลกแรกวันพรุ่งนี้

ผีแดง กำลังเจอกับวิกฤติแข้งเจ็บกันระนาวโดยเฉพาะกองหลังทั้ง มาร์กอส โรโฮ และ ลุค ชอว์ ที่ปิดเทอมไปแล้ว แต่พวกเขาก็ได้รับข่าวดีเมื่อ ฟิล โจนส์ และ คริส สมอลลิง ที่ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เกมทีมชาติสลัดเดี้ยงกลับมาช่วยทีมทันเวลา รวมถึงเอริก ไบญี ที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องถูกถอดออกจากเกมลีกนัดล่าสุดทางมูรินโญก็คอนเฟิร์มว่าแข้งรายนี้จะหายทันช่วยทีมเป็นตัวเลือกอีกคน

"คริส สมอลลิง และ ฟิล โจนส์ จะกลับมา ส่วน พอล ป็อกบา จะกลับมาช่วยทีมด้วยเช่นกัน ขณะที่ เอริก ไบญี ก็จะพร้อมลงเล่น เขาเป็นนักเตะที่มีบุคลิกนักสู้ต่อทุกปัญหาเท่าที่เป็นไปได้

"ด้าน ลุค ชอว์ ได้รับบาดเจ็บ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บที่รุนแรงแต่เรายังรอความเห็นจากทีมแพทย์ว่าเราจะได้ตัดสินใจทำอย่างไรต่อไป แต่เขาจะชวดส่วนที่เหลือของฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว" มูรินโญ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว