หน้าแรกแกลเลอรี่

ไฮเนเก้นชวนแฟนยูโร ร่วมกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online

ไฮเนเก้นชวนแฟนยูโร ร่วมกิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 18:30 น.

เชียร์ฟุตบอลออนไลน์อยู่บ้านใครว่าไม่มัน ไฮเนเก้นจัดกิจกรรม “Enjoy the Rivalry Nights Online” เปลี่ยนบรรยากาศการเชียร์ฟุตบอลยูโรคนเดียวแบบเหงาๆ ให้มีสีสันยิ่งขึ้น และแฟนๆ คอบอลยังสามารถบลัฟกันให้สนุกกับเพื่อนต่างทีม ตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้าย จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ช่วงวันที่ 2-11 กรกฎาคมนี้

เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 และความสนุกของการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ไม่แพ้บรรดากองเชียร์ทีมต่างๆ ที่ส่งเสียงเชียร์ทีมโปรดของตัวเอง 

ไฮเนเก้น ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 จึงได้แท็กทีมกับคอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง บอ.บู๋-บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร ตังกุย-ณัฐพล ดำรงโรจน์วัฒนา และ แจ็คกี้-อดิสรณ์ พึ่งยา รวมถึง ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย ตำนานกองหน้าทีมชาติไทย และพิธีกรมากฝีมือ แมทธิว ดีน จัดกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์ “Enjoy the Rivalry Nights Online” ที่จะมายกระดับความสนุกในการเชียร์ฟุตบอลยูโร 2020 ให้ทุกคนสามารถรวมกลุ่มออนไลน์และสนุกมันกันได้อย่างปลอดภัย

บอ.บู๋ ฝากถึงแฟนฟุตบอลยูโร 2020 ว่า “ใครจะดูฟุตบอลช่องทางไหน ก็เปิดไว้เลย แล้วแต่ความสะดวกในการเข้าถึงของทุกคน แต่อย่าลืมกดเข้าลิงก์กิจกรรมของไฮเนเก้น เพื่อร่วมเชียร์และสนุกไปกับการฟังพากย์บอลของพวกเรา ที่จะทำให้การดูฟุตบอลยูโร 2020 สนุกยิ่งขึ้น ย้ำอีกทีว่า กิจกรรมของเราจะเริ่มตั้งแต่รอบ Quarter-Final จนถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นต้นไป”

ส่วน ตังกุย ก็พร้อมที่จะร่วมยกระดับความสนุกของการชมฟุตบอลยูโร 2020 ไปกับไฮเนเก้น “อย่าลืมมาเข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ออนไลน์กับเรา โดยผมกับ บอ.บู๋ และคุณแจ็คกี้ จะคอมเมนต์ฟุตบอลแบบสดๆ นาทีต่อนาที รวมถึงบทวิเคราะห์เจาะลึกให้แฟนบอลทุกทีมได้สนุกกับการเชียร์ยิ่งขึ้น”

“วันจริงเราจะมีแขกรับเชิญที่เป็นคอบอลตัวจริงอีกเพียบ กิจกรรม Enjoy the Rivalry Nights Online จะกลายเป็นแหล่งรวมความสนุกในการเชียร์ ความมันในการบลัฟระหว่างแฟนบอลของสองทีม ที่บอกเลยว่าใครเป็นแฟนฟุตบอลตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด” 

ห้ามพลาดแม้แต่แมตช์เดียว! มาร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้าย จนถึงรอบชิงชนะเลิศ กับกิจกรรม “Enjoy the Rivalry Nights Online” พร้อมกับแขกรับเชิญ อาทิ นิกกี้-ณฉัตร นิว-ชยพล แจ็ค-แฟนฉัน ป๋อง-กพล แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ และอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสีสัน บลัฟคู่แข่งให้สนุกกว่าที่เคย และทำให้การเชียร์ของทุกคนนั้นสนุกมันยิ่งขึ้น

สำหรับคู่แรก จะเริ่มในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.00 น. เข้ามาร่วมเชียร์กับ Enjoy the Rivalry Nights Online ได้ที่ https://tinyurl.com/Enjoytherivalry และสตรีมมิงผ่าน Facebook Heineken

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูโร 2020Euro 2020ยูโร 2020 รอบสุดท้ายยูโร 2021บอลยูโรบอลยูโร 2021ฟุตบอลยูโรฟุตบอลยูโร 2021บอ บู๋ตังกุยแจ็คกี้อดิศร พึ่งยาบูรณิจฉ์ รัตนวิเชียรธีรเทพ วิโนทัยข่าวฟุตบอลฟุตบอลยูโร2020

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้