หน้าแรกแกลเลอรี่

นี่สิคนจริง แฟนบอลอังกฤษวิ่งแก้ผ้าฉลองชัย หลังคว่ำเยอรมนี(คลิป)

นี่สิคนจริง แฟนบอลอังกฤษวิ่งแก้ผ้าฉลองชัย หลังคว่ำเยอรมนี(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 13:10 น.

แฟนบอลเมืองผู้ดีพูดจริงทำจริง วิ่งเปลือยแก้บนตามสัญญา หลังทีมชาติบ้านเกิดคว้าชัยได้สำเร็จ ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2020

“เดอ ซัน” สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า ฌอน มาร์แชล แฟนบอลจอมห้าวชาวอังกฤษ เคยประกาศก่อนเกมที่ “สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ จะลงฟาดแข้งกับ “อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมนีว่า หากทีมรักคว้าชัยได้ จะขอวิ่งเปลือยเพื่อเป็นการฉลองชัยชนะ

กระทั่งล่าสุด หลังจากลูกทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต กำราบเยอรมนีได้สำเร็จ 2-0 แฟนบอลวัย 25 ปีรายนี้ก็ทำตามสัญญา ด้วยการวิ่งแก้ผ้าฉลอง ที่บริเวณย่านอีสต์ยอร์คเชียร์ โดยสวมเพียงแค่ถุงเท้าและรองเท้าวิ่งเท่านั้น นอกจากนี้ มาร์แชล ยังร้องเพลง Football’s Coming Home พร้อมกับมีเพื่อนถือกล้อง ถ่ายวิดีโอตามหลังอย่างสนุกสนานอีกด้วย

หลังสร้างวีรกรรมจอมเกรียน แฟนบอลคุณพ่อลูกหนึ่งรายนี้ ก็ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า “ผมไม่คิดว่าจะทำมันจริงๆ หรอกนะ แต่พอ ราฮีม สเตอร์ลิง ซัดประตูแรกได้ หลายคนก็บอกว่าผมต้องทำมันจริงๆ และบางคนก็บอกว่าผมคงไม่กล้าทำจริงๆ หรอก เพราะปอดแหก และพอ แฮร์รี เคน ยิงลูกที่สองผมก็ได้แต่คิดว่า ผมต้องทำมันจริงๆ แล้วในตอนนี้”

ขณะที่วิดีโอคลิปการวิ่งเปลือยของ ฌอน มาร์แชล ได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วอังกฤษตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะพร้อมคำชื่นชมในความใจกล้าของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฌอน มาร์แชลแฟนบอลอังกฤษวิ่งเปลือยคลิปกีฬาทีมชาติอังกฤษ ยูโร 2020อังกฤษ ยูโร 2020ทีมชาติอังกฤษ ยูโรทีมชาติอังกฤษฟุตบอลทีมชาติอังกฤษยูโร 2020Euro 2020ยูโร 2020 รอบสุดท้ายยูโร 2021บอลยูโรบอลยูโร 2021ฟุตบอลยูโรฟุตบอลยูโร 2021ข่าวฟุตบอลฟุตบอลยูโร2020

คุณอาจสนใจข่าวนี้