หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่รู้จริงอย่าพูด "บลินด์" สวนนักวิจารณ์ หลังชี้ "อีริคเซน" ส่อแขวนสตั๊ด

ไม่รู้จริงอย่าพูด "บลินด์" สวนนักวิจารณ์ หลังชี้ "อีริคเซน" ส่อแขวนสตั๊ด

ไทยรัฐออนไลน์

21 มิ.ย. 2564 13:50 น.

ดาลีย์ บลินด์” ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาสับเละบรรดานักวิจารณ์ที่ไม่รู้จริง และคาดเดาว่า “คริสเตียน อีริคเซน” อาจกลับมาเล่นฟุตบอลไม่ได้แล้ว

ข่าวแนะนำ

แนวรุกคนสำคัญชาวเดนมาร์กวัย 29 เกิดอาการวูบหมดสติจนทำเอาแฟนบอลช็อกไปทั้งสนาม ระหว่างเกมนัดเปิดหัวรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2020 ที่พบกับฟินแลนด์ เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งถึงแม้อาการจะดีขึ้นมากแล้ว แต่ อีริคเซน อาจจะต้องฝังเครื่องกระตุ้นหัวใจเอาไว้ในร่างกาย เพื่อป้องกันอาการวูบอีกครั้งในอนาคต

ซึ่งล่าสุด บลินด์ ในฐานะที่เคยผ่านประสบการณ์เดียวกัน ถึงกับอดทนไม่ไหว และจวกกระแสวิจารณ์ที่รู้ไม่จริงของกูรูบางราย ที่คิดว่า อีริคเซน อาจกลับมาลงสนามไม่ได้อีก พร้อมแนะนำให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวของแข้งรายนี้ระหว่างการพักฟื้นด้วย

“เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นกับผม คนทั้งโลกต่างบอกว่าอาชีพของผมจบลงแล้ว และจะไม่สามารถลงสนามได้อีก แต่ดูสิว่าตอนนี้ผมอยู่ที่ไหน และนี่คือเหตุผลที่ผมจะบอกทุกคนว่า ปล่อย อีริคเซน อยู่ตามลำพังเถอะ”

“ผมรู้สึกว่าเมื่อตัวเองพร้อมและรู้สึกสบายใจ เมื่อได้รับไฟเขียวจากทีมแพทย์ ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะไม่ลงสามารถลงเล่นในเกมระดับสูงอีก ผมไม่มีความกลัวแล้ว และรู้สึกมีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ได้รับอนุญาตให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมอีกครั้ง” บลินด์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาลีย์ บลินด์คริสเตียน อีริคเซนเนเธอร์แลนด์ ยูโร 2020ฮอลแลนด์ ยูโรฮอลแลนด์ ยูโร 2020ยูโร 2020Euro 2020ยูโร 2020 รอบสุดท้ายยูโร 2021บอลยูโรบอลยูโร 2021ฟุตบอลยูโรฟุตบอลยูโร 2021ทีมชาติเดนมาร์กข่าวฟุตบอลฟุตบอลยูโร2020

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้