หน้าแรกแกลเลอรี่

ไร้ดราม่า "เอ็มบัปเป" เคลียร์ข่าวปีนเกลียว "ชิรูด์" ในแคมป์ตราไก่

ไร้ดราม่า "เอ็มบัปเป" เคลียร์ข่าวปีนเกลียว "ชิรูด์" ในแคมป์ตราไก่

ไทยรัฐออนไลน์

14 มิ.ย. 2564 15:50 น.

ดาวยิงตีนระเบิดของทัพตราไก่ สยบกระแสปีนเกลียวรุ่นพี่ร่วมชาติในแคมป์เก็บตัว ระหว่างเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกยูโร 2020 นัดแรก

ข่าวแนะนำ

คีเลียน เอ็มบัปเป ตกเป็นข่าวถูกรุ่นพี่อย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ตำหนิผ่านสื่อเรื่องการหวงบอล หลังเจ้าตัวไม่ค่อยผ่านบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม ในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะบัลแกเรีย 3-0 จนเรื่องร้อนถึง ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ต้องมาช่วยเคลียร์ปัญหาดังกล่าว

แต่ล่าสุด เอ็มบัปเป ได้ออกมากล่าวในงานแถลงข่าวว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับ ชิรูด์ แต่อย่างใด เนื่องจากทุกอย่างไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และทุกคนกำลังโฟกัสไปที่การสู้ศึกใหญ่ข้างหน้าเท่านั้น

“ผมได้คุยกับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ แล้ว และทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น มันเป็นความจริงที่อาจมีผลกระทบกับผมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะเราทุกคนอยู่ที่นี่ในฐานะตัวแทนของฝรั่งเศส และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้”

“สิ่งที่เขา (ชิรูด์) พูด ไม่ได้กวนใจผมเท่าไหร่ เพราะผมเป็นกองหน้า และมีความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้น 365 ครั้งต่อเกม แถมผมยังร่วมแสดงควมยินดีกับเขาในห้องแต่งตัวด้วย (หลังทำได้ 2 ประตู)”

“ผมไม่เคยได้ยินอะไรจากเขาเลย แต่กลับได้ยินจากนักข่าว เขาไม่ได้พูดอะไรแย่ๆ ออกมาทั้งนั้น มันเป็นการพูดกันจากวงนอกมากกว่า” เอ็มบัปเป กล่าว

สำหรับทีมชาติฝรั่งเศส มีคิวลงสนามเกมแรก ของกลุ่ม เอฟ ในวันอังคาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ (เช้ามืดวันพุธ) เวลา 02.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คีเลียน เอ็มบัปเปโอลิวิเยร์ ชิรูด์ทีมชาติฝรั่งเศสฝรั่งเศส ยูโร 2020ฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศสยูโร 2020Euro 2020ยูโร 2020 รอบสุดท้ายยูโร 2021ข่าวฟุตบอลฟุตบอลยูโร2020

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้