หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลึก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประกาศคัมแบ็กนัดแรกกลางเดือนนี้

คลุกวงในไทยลึก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประกาศคัมแบ็กนัดแรกกลางเดือนนี้

วีเออาร์

บันทึก
2 มิ.ย. 2563 05:01 น.

By changing nothing, nothing changes-ถ้าไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงอะไร ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

คึกคักขึ้นมาทันทีเมื่อ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคัมแบ็กนัดแรกกลางเดือนนี้ ก็ต้องดูว่าจะแปลกหูแปลกตาไปมากน้อยแค่ไหนถ้าไม่มีคนดู เพราะ บอลอังกฤษ เป็น แบบฉบับ ของ กองเชียร์ ที่มี สีสัน ที่สุดในโลก

บอลถ้วยรอบชิงที่ ออสเตรีย เมื่อคืนวันก่อนเห็นจะเป็นรายแรกที่แชมป์ต้องฉลองกันแบบรักษาระยะห่าง ดูแล้วจืดชืดไม่เป็นสับปะรด ทำให้อดคิดถึงว่าที่แชมป์อย่าง ลิเวอร์พูล ไม่ได้ เพราะถ้าถึงวันนั้นยังไม่สามารถฉลองกันเหมือนแบบที่เคยทำกันมาแต่เก่าก่อน บอลอังกฤษ ก็หมดเสน่ห์

ป.ป.ช. บุกเงียบ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สอบข้อเท็จจริงเรื่อง ทัวร์นอก ตามคำร้องเรียนของ ศรีสุวรรณ จรรยา ที่ค้างเติ่งไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ข่าวว่าที่เพิ่งจะมาสะสางเอาตอนนี้เพราะใกล้จะมีการสรรหาตัวอธิการบดีคนใหม่ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเกี่ยวโยงกับ การชิงอำนาจ หรือไม่ เพราะตำแหน่งนี้มีคนสนใจเยอะ

เรื่อง ทัวร์นอก นี่เป็นโรคระบาดไปทุกที่ในหน่วยงานราชการ แต่สำหรับหน่วยงานกีฬากลายเป็นเรื่องธรรมดาเพราะไม่ว่าจะเป็น โอลิมปิกเกมส์, เอเชียนเกมส์ หรือ ซีเกมส์ และอีกสารพัดเกมส์ จะมีการผลาญเงินรัฐให้ เหลือบกีฬา ไปเที่ยวกันอย่างเอิกเกริก ว่างๆ ศรีสุวรรณ จรรยา จะลองแวะเวียนมาขุดคุ้ยดูบ้างก็ดี เอาภาษีชาวบ้านไปใช้ทั้งนั้น

ศึก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ของ พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก กับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ยังไม่จบ วันก่อน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ประธานกรรมาธิการ ป.ป.ช. ของสภาผู้แทนฯ เชิญ ดร.ก้องศักด ยอดมณี ไปชี้แจงความคืบหน้าว่าเรื่องที่ บิ๊กเจี๊ยบ ร้องเรียนตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว

การ์ดตก กันเป็นแถว เห็นรูปถ่ายหลายๆรูปของผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการกีฬาที่ออกมาทางสื่อแล้ว ล้วน ละเลย การ สวมหน้ากากอนามัย กันหลายท่าน แล้วอย่างนี้จะไป ขอความร่วมมือ จากประชาชน ใครเค้าจะเชื่อถือ ระดับบิ๊กๆทั้งนั้น ถ้า โควิด กลับมาอีกรอบ ก็ไม่ต้องไปโทษใคร

นานๆจะออกโรงที อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธาน สุโขทัย เอฟซี ยื่นข้อเสนอให้ เอฟเอ ไทยแลนด์ ช่วยจ่ายค่าตรวจโควิด เรื่องนี้ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าปล่อยให้เป็นภาระของทีมก็อ่วมเหมือนกัน

วิดีโอแนะนำ

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
03:02

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”