หน้าแรกแกลเลอรี่

ผช.โค้ชตราไก่ยุ ‘ชิรูด์’ ชิ่งปืนโต หากหวังมีชื่อลุยบอลโลก

ผช.โค้ชตราไก่ยุ ‘ชิรูด์’ ชิ่งปืนโต หากหวังมีชื่อลุยบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ธ.ค. 2560 10:45 น.

มือขวากุนซือของทีมตราไก่ แนะนำให้ "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" ย้ายทีมโดยด่วน เพื่อหาโอกาสลงสนามให้มากขึ้น หากยังหวังมีชื่อไปวาดลวดลายบนแผ่นดินหมีขาว ในการลุยศึกฟุตบอลโลก 2018...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ธ.ค.ว่า กีย์ สเตฟาน ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส ออกโรงแนะนำ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ให้เร่งโอกาสลงสนามมากกว่าเดิม หากหวังมีชื่อลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

กองหน้าวัย 31 ปี เกือบย้ายออกจากรังปืนโตเพื่อไปร่วมทัพเอฟเวอร์ตัน แต่สุดท้ายดีลกลับล่มไม่เป็นท่าในช่วงซัมเมอร์ ทำให้ต้องทนนั่งสำรองในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ต่อไปด้วยความจำใจ

แต่ล่าสุด มือขวากุนซือของทีมตราไก่ ได้ออกมาแนะนำ ชิรูด์ ด้วยความหวังดีว่า ต้องรีบหาทางออกให้กับตัวเองโดยด่วน หากหวังที่จะติดธงไปร่วมล่าแชมป์โลกแผ่นดินหมีขาว

“เดเด้ (เดส์ชองส์) ได้คุยกับเขาแล้ว เกี่ยวกับการลงสนามให้ต้นสังกัด และตอนนี้เขาต้องหาทางแก้ไขปัญหาของตัวเองให้ได้ ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า” สเตฟาน กล่าว

“จะยืมตัวหรือเปล่านะเหรอ? ก็แล้วแต่เขานะ โอลิวิเยร์ ทำได้ดีกับเราในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และสร้างโอกาสทำประตูในอัตราที่สูงมาก แต่ตอนนี้เขาต้องเพิ่มโอกาสลงสนามให้กับตัวเองด้วย”

สำหรับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2011 และสังหารตาข่ายไปแล้ว 29 ประตู จาก 69 นัด.

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว