หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีหมู! ’นอยเออร์’ สะกิดอินทรีเหล็ก ห้ามประมาทคู่แข่งในบอลโลก

ไม่มีหมู! ’นอยเออร์’ สะกิดอินทรีเหล็ก ห้ามประมาทคู่แข่งในบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ธ.ค. 2560 17:00 น.

จอมหนึบของทีมอินทรีเหล็กสะกิดเตือนเพื่อนร่วมทีม ห้ามประมาทคู่แข่งทั้งสามทีมในศึกฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่มอย่างเด็ดขาด เพราะทั้งหมดต่างเป็นยอดทีมของทวีปด้วยกันทั้งสิ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค.ว่า มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูจอมหนึบทีมชาติเยอรมนี ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทัพอินทรีเหล็ก ห้ามประมาทคู่แข่งในรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2018 อย่างเด็ดขาด

นายด่านจอมหนึบวัย 31 ปี ยังคงอยู่ระหว่างการรักษาตัว หลังจากกระดูกฝ่าเท้าซ้ายแตก ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงต้นปี 2018 นี้

ซึ่งล่าสุด หลังทราบผลการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก ซึ่งพลพรรคอินทรีเหล็กอยู่ในสายเอฟ ร่วมกับ เม็กซิโก, สวีเดน และ เกาหลีใต้ นอยเออร์ ได้เปิดใจกับสื่อท้องถิ่นว่า “พวกเขาเป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้ แต่เป้าหมายชัดเจนของเราคือ การผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม”

“เม็กซิโก มีสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างดุดัน เราอาจมีผลงานที่ดีกับทัพนักเตะสวีดิช แต่พวกเขาเอาชนะอิตาลีมาทำให้เราจะประมาทพวกเขาไม่ได้แน่ ขณะที่ เกาหลีใต้ ก็เป็นหนึ่งในทีมที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นนี่จึงเป็นกลุ่มที่น่าสนใจซึ่งมีทีมที่ดีจากสามทวีป”

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก