หน้าแรกแกลเลอรี่

เผย 'เป๊ป' รู้แล้วใครคือกุนซือคนใหม่ของ 'เสือใต้'

เผย 'เป๊ป' รู้แล้วใครคือกุนซือคนใหม่ของ 'เสือใต้'

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 04:00 น.

อูลี ฮอเนสส์ ประธานของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ประกาศว่าเขาได้แจ้งกับทาง เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าใครจะเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า “บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์โหมข่าวว่า อูลี ฮอเนสส์ ประธานของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ได้แจ้งชื่อกุนซือคนใหม่ของทีมให้กับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา อดีตกุนซือของพวกเขารับทราบแล้ว

เป๊ป เคยทำงานในถิ่นอัลลีอันซ์ อารีนา 3 ปีก่อนจะย้ายมาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว แต่ถึงอย่างไรความสัมพันธ์ของเขากับเสือใต้ยังสนิทชิดเชื้อซึ่งทางประธานของเสือใต้ก็ได้แจ้งถึงข่าวคราวกุนซือคนใหม่กับเขาเมื่อวานนี้หลังจากที่ทั้งคู่นัดพบปะรับประทานอาหารกันที่ ออสเตเรีย อิตาเลียนา ในกรุงมิวนิกเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

โดยคาดกันว่าตัวเต็งที่มีโอกาสมาคุมทีมเสือใต้มี 5 คนประกอบด้วย ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือจากฮอฟเฟนไฮม์, หลุยส์ เอ็นริเก อดีตกุนซือของบาร์เซโลนา, หลุยส์ ฟานกัล กุนซือจอมเก๋าชาวดัตช์, เยอร์เกน คลอปป์ บิ๊กบอสของลิเวอร์พูล และ โธมัส ทูเคิล อดีตกุนซือจากดอร์ทมุนด์

อย่างไรก็ตามจากรายงานดังกล่าวยังระบุอีกว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นั้นเห็นด้วยกับการตัดสินของ ฮอเนสส์ ที่เตรียมจะแต่งตั้ง โธมัส ทูเคิล อดีตกุนซือดอร์ทมุนด์ไปคุมทีม ซึ่งกุนซือรายนี้ก็ถือเป็นเพื่อนสนิทของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ด้วย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ป กวาร์ดิโอลาบาเยิร์น มิวนิกแมนเชสเตอร์ ซิตี้อูลี ฮอเนสส์

คุณอาจสนใจข่าวนี้