หน้าแรกแกลเลอรี่

งานหยาบ! สื่อปูด ‘ราชัน’ รู้สึก ‘โด้’ เป็นคนทรยศ

งานหยาบ! สื่อปูด ‘ราชัน’ รู้สึก ‘โด้’ เป็นคนทรยศ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ต.ค. 2560 05:00 น.

“ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงรายงานข่าวว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด รู้สึก คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์เบอร์ 1 ของทีมเป็นคนทรยศต่อทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกสเปน ไม่ปลื้มกับคอมเมนต์ของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังของทีมว่าเขายังรักและผูกพันธ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โด้ บอกกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตรุ่นพี่ในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่า “ผมแค่มีความคิดของผมว่าอยากไปเล่นให้กับเรอัล มาดริดเพื่อแสดงฝีเท้าของผมและแสดงให้เห็นว่าผมคือนักเตะที่แตกต่างจากคนอื่น และนี่ก็คือสิ่งที่ผมทำ

“ผมย้ายออกมา ผมมีฤดูกาลแรกที่มหัศจรรย์และผมก็พัฒนาขึ้นในทุกๆฤดูกาล แต่ผมไม่เคยลืมเรด เดวิลส์ หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรอกนะ

“เมื่อผมกลายมาเป็นนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นช่วงเวลาที่ผมภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตแต่ผมคิดว่าที่นั่นมันเป็นมากกว่าครอบครัวอีกนะ”

ซึ่งคอมเมนต์ของโรนัลโด สื่อดังกล่าวเลยอ้างว่า เรอัล มาดริด รู้สึกว่า โรนัลโด เป็นคนทรยศกับทีม โดย ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของราชันชุดขาวพูดด้วยน้ำเสียงมีน้ำโหและสตาร์เบอร์ 1 ของทีมไปคอมเมนต์อะไรแบบนี้เกี่ยวกับยูไนเต็ด

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย