ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งานหยาบ! สื่อปูด ‘ราชัน’ รู้สึก ‘โด้’ เป็นคนทรยศ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2560 05:00 น.
  SHARE

  “ดอน บาลอน” สื่อดังแดนกระทิงรายงานข่าวว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด รู้สึก คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์เบอร์ 1 ของทีมเป็นคนทรยศต่อทีม...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่า “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกสเปน ไม่ปลื้มกับคอมเมนต์ของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังของทีมว่าเขายังรักและผูกพันธ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  โด้ บอกกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตรุ่นพี่ในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่า “ผมแค่มีความคิดของผมว่าอยากไปเล่นให้กับเรอัล มาดริดเพื่อแสดงฝีเท้าของผมและแสดงให้เห็นว่าผมคือนักเตะที่แตกต่างจากคนอื่น และนี่ก็คือสิ่งที่ผมทำ

  “ผมย้ายออกมา ผมมีฤดูกาลแรกที่มหัศจรรย์และผมก็พัฒนาขึ้นในทุกๆฤดูกาล แต่ผมไม่เคยลืมเรด เดวิลส์ หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรอกนะ

  “เมื่อผมกลายมาเป็นนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันเป็นช่วงเวลาที่ผมภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตแต่ผมคิดว่าที่นั่นมันเป็นมากกว่าครอบครัวอีกนะ”

  ซึ่งคอมเมนต์ของโรนัลโด สื่อดังกล่าวเลยอ้างว่า เรอัล มาดริด รู้สึกว่า โรนัลโด เป็นคนทรยศกับทีม โดย ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของราชันชุดขาวพูดด้วยน้ำเสียงมีน้ำโหและสตาร์เบอร์ 1 ของทีมไปคอมเมนต์อะไรแบบนี้เกี่ยวกับยูไนเต็ด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คริสเตียโน โรนัลโดเรอัล มาดริดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้