หน้าแรกแกลเลอรี่

'เนย์มาร์' หน้าเหวอ! แฟนบาร์ซาโมโหเผาเสื้อ 'ลาลีกา' ไม่ยอมให้ปารีสซื้อ

'เนย์มาร์' หน้าเหวอ! แฟนบาร์ซาโมโหเผาเสื้อ 'ลาลีกา' ไม่ยอมให้ปารีสซื้อ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ส.ค. 2560 01:00 น.

ดีลสะท้านโลกเจอปัญหาแล้วหลังทาง ลาลีกา ออกมาปฏิเสธไม่ยอมให้ เนย์มาร์ สตาร์ดังของบาร์เซโลนาย้ายทีมในราคา 222 ล้านยูโร อีกทั้งทางแฟนบอลของบาร์ซาบางคนถึงกับโมโหเผาเสื้อแข้งรายนี้เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. ฮาเวียร์ เตบาส ประธานของสมาคมฟุตบอลอาชีพของสเปน ลาลีกา ปฏิเสธที่ยินยอมให้ทีมงานทนายตัวแทนของเนย์มาร์ เข้ามาดำเนินการฉีกสัญญาตัวนักเตะ 222 ล้านยูโรตามค่าฉีกสัญญาของตัวนักเตะ โดยให้เหตุผลว่าเป็นไปไม่ได้ที่ปารีส แซงต์แชร์กแมง จะฉีกสัญญาซื้อตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมได้เนื่องจากฎแฟร์เพลย์ด้านการเงิน

ส่งผลให้เรื่องนี้ทำเอา เนย์มาร์ ถึงกับชะงักเล็กน้อยเนื่องจากตัวเขาเตรียมตัวที่จะไปเปิดตัวกับทางปารีส แซงต์แชร์แมง เรียบร้อย หลังจากบรรลุข้อตกลงส่วนตัว 5 ปีรับค่าเหนื่อย 515,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ อีกทั้งยังได้กล่าวอำลาเพื่อนร่วมทีมไปแล้วด้วย

แต่ถึงกระนั้นแล้วล่าสุดทางสมาคมลีกอาชีพของฝรั่งเศส (LFP) แถลงการณ์ไม่เข้าใจที่ทางลาลีกาปฏิเสธที่จะยอมรับค่าฉีกสัญญาดังกล่าว โดยเรียกร้องให้ทางลาลีกาได้ทำตามกฎของทางฟีฟ่าเมื่อมีทีมใดนำเงินค่าฉีกสัญญาคว้าตัวนักเตะ เมื่อนั้นมันก็ต้องเป็นไปตามกฎ

โดยล่าสุดมีรายงานว่าทางบาร์เซโลนา ได้รับเงินจากทางทีมเงินทนายตัวแทนของเนย์มาร์ด้วยเม็ดเงิน 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 196 ล้านปอนด์เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้แล้วทางรอบสนามถิ่นคัมป์นู แฟนบอลของบาร์เซโลนาบางกลุ่มก็ไม่พอใจ เนย์มาร์ เป็นอย่างมากมีการเปิดเผยให้เห็นถึงการเผาเสื้อสตาร์ดังรายนี้ที่กำลังแยกทางกับพวกเขาเรียบร้อย

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี