หน้าแรกแกลเลอรี่

ประเมินตัวเองด้วย

ประเมินตัวเองด้วย

พาวเวอร์บอมบ์

บันทึก
6 ก.ย. 2561 05:01 น.

เสร็จศึกกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างที่ทราบกันดีว่าทัพนักกีฬาไทยทำได้ 11 เหรียญทอง 16 เหรียญเงิน 46 เหรียญทองแดง และจบอันดับที่ 12 จากทั้งหมด 45 ชาติที่เข้าร่วมชิงชัย

และก็อย่างที่ทราบเช่นกันจำนวนเหรียญทองที่ทำได้นั้นถือว่าต่ำกว่าเป้าหมายที่วางเอาไว้ รวมไปถึงในครั้งนี้ทีมชาติไทยหลุดท็อปเท็นบนตารางเหรียญรวมเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีด้วย

สมาคมกีฬาไหนดี ทำได้เข้าเป้า-สมาคมกีฬาไหนยังไม่ดี ยังไม่เข้าเป้า สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ได้สรุปผลงานสมาคมกีฬาต่างๆ ที่ไปร่วมแข่งขันในกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ออกมาให้ได้รับทราบ โดยยึดจากการประเมินในงาน “มีทเดอะเพรส” ซึ่งสมาคมกีฬาทั้งหมดมาร่วมประเมินศักยภาพของตัวเอง ดังนี้

กลุ่มทะลุเป้า กีฬาทางอากาศ (พาราไกลดิ้ง) เป้า 1 ทอง ทำได้ 2 ทอง 1 เงิน 1 ทองแดง/วอลเลย์บอลในร่ม เป้าขอติด 1 ใน 4 จากทีมหญิง แต่ทำผลงานได้ 1 เหรียญเงิน เป็นครั้งแรก/จักรยาน วางเป้า 1 ทองแดง แต่ทำได้ 1 เหรียญทอง 2 เงิน 3 ทองแดง/ ยิงปืน หวังเหรียญทองแดง ทำได้ 1 เงิน/ยูโด หวังเหรียญใดเหรียญหนึ่ง ได้มา 2 ทองแดง/วูซู หวังแค่เข้ารอบลึก แต่ได้มา 1 ทองแดง

กลุ่มเป็นไปตามเป้า เทควันโด เป้า 2 เหรียญทอง ทำได้ 2 ทอง 2 ทองแดง/ตะกร้อ วางเป้า 4 เหรียญทอง ทำได้ 4 ทอง/เจ็ตสกี เป้า 1 เหรียญทอง ได้มา 1 ทอง 2 เงิน 2 ทองแดง/ยิงเป้าบิน เป้า 1 เหรียญทอง ได้มา 1 ทอง/เทนนิส หวังเข้าชิงจากหญิงเดี่ยว แต่ได้ 1 เงิน จากคู่ผสม/กรีฑา หวังเหรียญจากประเภทลู่ ซึ่งทำได้ 3 เงิน 1 ทองแดง/ขี่ม้า หวัง 2 เหรียญ (ไม่ระบุ) ได้มา 2 ทองแดง/บาสเกตบอล หวัง 1 ทองแดง จากบาส 3 คน ทีมชาย แต่ได้ 1 ทองแดงจากทีมหญิง/กาบัดดี้ หวัง 1 ทองแดง ทำได้ 1 ทองแดง/แบดมินตัน หวังเหรียญใดเหรียญหนึ่ง ทำได้ 1 ทองแดง/วินด์เซิร์ฟ หวังมีเหรียญรางวัล ทำได้ 1 ทองแดง

กลุ่มไม่เป็นไปตามเป้า มวยสากลสมัครเล่น เป้า 2 เหรียญทอง ทำได้ 1 เงิน 5 ทองแดง และเป็นครั้งแรกในรอบ 44 ปีที่มวยชายไม่ได้เข้าชิง/ยกน้ำหนัก เป้าหมาย 2 ทอง ทำได้แค่ 1 เงิน 6 ทองแดง/เรือพาย เป้า 1 ทอง ทำได้ 7 ทองแดง/เรือใบ เป้า 1 ทอง ทำได้ 2 ทองแดง/ยูยิตสู เป้า 1 ทอง ทำได้ 1 ทองแดง/ปันจักสีลัต เป้า 1 ทอง ทำได้ 2 เงิน 5 ทองแดง/คาราเต้-โด หวังมากกว่า 1 ทองแดง ทำได้ 1 ทองแดง/บริดจ์ เป้า 1 ทอง ทำได้ 1 เงิน 1 ทองแดง/แฮนด์บอล หวังเหรียญทองแดง ผลงานเข้ารอบรองชนะเลิศ/เบสบอล เป้าอันดับ 5 จบอันดับ 8/ วอลเลย์บอลชายหาด ขอติด 1 ใน 4 ผลงานทีมชายเข้ารอบ 8 ทีม ทีมหญิงตกรอบแรก/รักบี้ฟุตบอลชาย-หญิง หวังเหรียญใดเหรียญหนึ่ง ทีมชายได้ที่ 8 ทีมหญิงได้ที่ 4

กลุ่มล้มเหลว ฟุตบอลชาย-หญิง เข้ารอบรองชนะเลิศ บอลชายตกรอบแรก บอลหญิงตกรอบ 2/กอล์ฟ เป้า 2 เหรียญทอง แต่ไม่ได้สักเหรียญ/โบว์ลิ่ง เป้า 1 เหรียญทอง จากทีมหญิง 3 คน แต่ไม่ได้เหรียญ/ซอฟต์เทนนิส หวังเหรียญใดเหรียญหนึ่ง แต่ไม่ได้เหรียญ/เทเบิลเทนนิส หวังเหรียญทองแดง แต่ไม่ได้เหรียญ/มวยปล้ำ หวัง 1-2 เหรียญ แต่ไม่ได้เหรียญ/ฟันดาบ หวังเหรียญทองแดง แต่ไม่มีเหรียญ/ยิงธนู หวังมีเหรียญ แต่ไม่มีเหรียญ/เอ็กซ์ตรีม หวังเหรียญเงิน หรือทองเเดง แต่ไม่มีเหรียญ/ฮอกกี้ หวังทองเเดงจากทีมหญิง แต่ไม่มีเหรียญ/คูราช หวังเข้าชิง 1 รุ่น แต่ไม่มีเหรียญ

กลุ่มไม่หวังเหรียญใดๆ ปีนหน้าผา, ยิมนาสติก, สควอช, ว่ายน้ำ, ปันจกีฬาสมัยใหม่, แซมโบ้, ไตรกีฬา เเละอีสปอร์ต (กีฬาสาธิต) ส่วนเรือแคนูโปโล กีฬาสาธิตอีกชนิดหนึ่ง ไทยไม่ได้ส่งนักกีฬาเข้าแข่งขัน

จบข่าว!!!

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว