นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  พอออกมา กิตติพัศก็หยิบโทรศัพท์มาเห็นข้อความของนวียาบอกว่าอยู่บ้านพาทิศ แต่กิตติพัศโทร.หาสิงห์ ไม่นานสิงห์ก็โทร.หาศรุดาบอกว่ากิตติพัศบอกว่าเธอกำลังหาสปอนเซอร์ตนก็กำลังต้องการหาที่ลงพอดี

  ศรุดาดีใจรีบไปบอกพาทิศเจอกิตติพัศกับนวียากำลังเล่นกับพายก็ชะงัก ศรุดาจะชวนพาทิศไปคุยแผนพีอาร์กันแต่พายไม่ยอมบอกว่าวันนี้วันหยุดพ่อ

  ต้องเล่นกับพาย แล้วจัดแจงแบ่งฝ่ายมาเล่นสแครบเบิ้ลกัน ระหว่างนั้นกิตติพัศสังเกตเห็นนิ้วพาทิศกับศรุดาสวมแหวนแบบเดียวกันก็สะท้อนใจ ไม่นานแม่พาทิศก็ถือของเข้ามาแปลกใจเมื่อเห็นสองคู่อยู่ด้วยกันเลยชวนทานขนมกัน ระหว่างนั้นพาทิศบอกกิตติพัศที่มองแหวนในมือตนว่าพายยังไม่รู้เรื่องนี้ ตนจะเป็นคนบอกพายเอง นวียาได้ยินแว่วๆถามว่าเรื่องอะไร พายเกี่ยวอะไรด้วย

  “ไม่มีไรมากหรอกวี ก็แค่กิตแสดงความยินดีที่คุณทิศกับดาเขากำลังจะแต่งงานกัน”

  นวียาอึ้ง มองแหวนที่นิ้วของทั้งสองคน เลยกลายเป็นทั้งสี่คนนิ่งอึ้งกันไปหมด

  เมื่อมานั่งที่โต๊ะอาหาร กิตติพัศพึมพำว่านานๆได้ทานสเต๊กฝีมือคุณน้าทีตนว่าควรมีไวน์แดงฉลองโอกาสพิเศษแบบนี้ แม่พาทิศเลยให้นวียาไปหยิบไวน์ให้ แม่ผสมโรงว่าให้พาทิศไปช่วยดูหน่อยแม่กลัวจะหยิบมาผิด พาทิศจึงลุกตามนวียาไป

  นวียาเจอไวน์ที่ต้องการแต่อยู่สูงจึงปีนไปหยิบ แต่เสียหลักเซพาทิศเข้ามาช่วยจับไว้ดุว่าวันหลังไม่ไหวก็บอก นวียาประชดว่าตนไหว ไหวทุกเรื่องนั่นแหละดิ้นจากวงแขนพาทิศทำให้ขวดไวน์ตกแตกบาดมือเล็กน้อย

  พอดึกแม่พาทิศชวนทุกคนกลับพายจะได้พักผ่อน กิตติพัศจะกลับกับนวียา แม่ติงว่าวีต้องอยู่ดูแลพาย ศรุดาขอตัวกลับพาทิศจะไปส่ง พายบอกว่าให้อากิตไปส่งก็ได้ตอนนี้ครูวีเจ็บอยู่พ่อควรอยู่ดูแล

  พาทิศพาพายไปนอนตัดสินใจบอกพายว่าผู้หญิงที่ตนจะให้มาเป็นแม่ของพายคือน้าดา ขณะนวียาโทร.บอกนนทวีว่าตนจะนอนเป็นเพื่อนพายก็เห็นพาทิศ

  เดินหน้าเสียออกมาและได้ยินเสียงพายร้องไห้โวยวาย

  ปรากฏว่าพอพาทิศบอกว่าจะแต่งงานกับศรุดาก็ถูกพายไล่ออกจากห้อง นวียาบอกว่าเดี๋ยวตนจะคุยกับพายเอง เอ่ยแสดงความยินดีกับพาทิศแล้วรีบผละไปก่อนที่น้ำตาจะไหลออกมา

  เมื่อนวียาเข้าไปปลอบพาย พายเอาแต่ร้องไห้พูดไม่ขาดปากว่าไม่เอา ไม่ยอมให้พ่อแต่งงานกับน้าดา นวียาปลอบพายทั้งที่ตัวเองก็แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พาทิศดูอยู่หน้าห้อง สงสัยว่าตัวเองกำลังทำอะไรลงไป??

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 18:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์