นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  ที่นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ พาทิศกับศรุดาเดินดูงานด้วยกัน ศรุดาชอบมาก แต่พาทิศดูเนือยๆ ถามว่า

  “นี่เหรอข้อแลกเปลี่ยนที่ผมขอให้ดากลับไปทำงานที่ Hook’s”

  “ค่ะ...ดาอยากเติมแรงบันดาลใจหน่อย” ศรุดาเดินดูไปเรื่อยๆจนมาเจอรูปม้า เธอหยุดมองอึ้ง นึกถึงอดีตที่เคยมาดูแกลเลอรีกับกิตติพัศ เธอสลัดความคิดนั้นออก มองหาพาทิศ

  พาทิศเดินไปดูการแสดงชุดภาพมอเตอร์ไซค์ เขาปลีกตัวไปดูรูปฝูงบิ๊กไบค์อยู่นาน จนศรุดาเดินมายืนข้างๆ พาทิศคิดถึงที่ศรุดาเคยห้ามเขาขี่มอเตอร์ไซค์ ศรุดามองหน้าเขาถามว่า

  “ถ้าทิศอยากกลับไปขี่มอเตอร์ไซค์อีกครั้ง ทิศจะชวนดาอีกไหม”

  “ดาจะไม่ห้ามผมเหรอ” พาทิศถามอย่างมีความหวัง ศรุดามองเขาเต็มตาและส่ายหน้า “ผมคงเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกอย่างที่เดวิดว่าจริงๆ”

  ทั้งสองกุมมือกันอย่างมั่นใจเป็นหนึ่งเดียวกัน

  ศรุดายังมองภาพถ่ายรูปม้าที่อยู่ใกล้ๆ

  ฝ่ายคู่กิตติพัศกับนวียา...กิตติพัศมองป้าย “อาชา Fun day” ที่อาชาคลับ อธิบายให้นวียา เชน กับอิคคิวฟังว่า เราจะเปิดอาชา Fun day วันอาทิตย์ นวียาเสริมว่าเราจะเปิดให้เด็กๆทุกคนได้ทำอาชาบำบัดฟรี

  เชนเสนอว่าเราควรมีกิจกรรมบนเวทีด้วยไหมจะได้สนุก อิคคิวเสนอให้แจกตุ๊กตาอาชาคลับท่าจะดีเด็กๆจะได้นึกถึงเราเวลาอยู่บ้าน โค้ชเบรกว่าชักจะไปกันใหญ่แล้ว เบดบอกว่าตุ๊กตาของเราจะหมดสต๊อกแล้วคงไม่พอแจก กิตติพัศสั่งทันทีว่าให้ไปทำเพิ่มอีก

  โค้ชช็อกกับโครงการแจกฟรีที่คุยกันอย่างคึกคัก ร้องให้พอ พังหมดแล้ว ถามทุกคนว่า

  “นี่คิดแต่จะแจก จะแจก...ไหนล่ะรายได้เข้าคลับ นี่มันการกุศลยิ่งกว่าสภากาชาดอีกนะ” หยุดหายใจเฮือกแล้วคิดออก “อาคิดออกแล้ว เราทำแบบงานกาชาดเลยสิ จัดบูธขายของไปเลย อย่างน้อยก็ได้ค่าเช่าแล้วค่าแคทอริ่งไม่ต้องจ้าง ฉันจัดการเอง โฮะๆ ตามนั้น” โค้ชลิงโลดใจมาก

  เบดถามว่างานนี้เราต้องเตรียมติดต่อใคร ทำอะไรบ้าง โค้ชโยนกลองหน้าตาเฉยว่าคิดกันเอาเองสิ ตนคิดเยอะแล้ว เชนถามนวียาว่าเอายังไงดี แผนการตลาดตนก็ไม่ค่อยรู้จักเสียด้วย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”

  “มะลิ โคทส์” หึงโหด บุกตบ “ขวัญ-อุษามณี” ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท”
  7 ธ.ค 2564

  03:03 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์