นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  ฝ่ายอรจิราที่เป็นคน “อยากได้ไร...ต้องได้!!” ก็ตามติดและคอยเข้าแทรกทุกครั้งที่กิตติพัศคุยกับศรุดา จนพาทิศระอาในพฤติกรรมของพี่สาวตัวเอง

  วันนี้ ศรุดา พาทิศ กิตติพัศและอรจิรามาเดินสำรวจพื้นที่ที่อาชาคลับ อรจิราเกาะกิตติพัศแจ ในขณะที่กิตติพัศก็พยายามส่งสายตาให้ศรุดา มีจังหวะก็เอ่ยทักว่า

  ไม่ยักรู้ว่าดาจะมาที่นี่วันนี้ด้วย ศรุดาตอบเหน็บอรจิราว่า พอดีทุกอย่างมันค่อนข้างกะทันหัน ทุกคนยุ่งไปหมด ตนเลยต้องมา อรจิราก็แทรกขึ้นว่า

  “หน้าที่ของใคร คนนั้นก็ต้องทำ มันก็ถูกอยู่แล้วนี่คะกิต”

  พาทิศไม่พอใจอรจิราก็พูดเปลี่ยนเรื่องว่ายังไงก็ต้องขอบคุณกิตติพัศที่ให้ยืมสถานที่และม้าในการถ่ายแบบ กิตติพัศบอกว่ายินดีเพราะคนกันเองทั้งนั้น ตอบพาทิศแต่ตามองศรุดาอย่างมีความหมาย

  อรจิราทำตัวเด่นเรียกร้องความสนใจจากกิตติพัศตลอดเวลา เธออ้อนให้เขาพาไปดูมุมสวยในอาชาคลับที่เคยคุยให้ฟัง กิตติพัศอึดอัดแต่ก็ตามใจเธอ

  ศรุดาอ่านเกมของอรจิราออก ได้แต่อดกลั้นกำมือแน่น ส่วนนวียาเห็นบรรยากาศพิฆาตเงียบของสองสาว รู้สึกตัวเองหดเล็กลงเรื่อยๆจึงขอตัวไป แต่ไม่มีใครสนใจเลย

  อรจิราอ้อนขอให้กิตติพัศสอนตนขี่ม้า อ่อยทั้งคำพูดและสายตา ศรุดาทนไม่ไหวเลยจับมือพาทิศชวนไปดูมุมอื่นกัน ทั้งสองคู่แยกกันไป เหลือแต่นวียายืนหัวโด่เป็นตออยู่ตรงนั้น...

  นวียากลับไปที่ร้านโค้ช โค้ชดูอาการแล้วเดินมาพูดอย่างรู้ใจว่า

  “ของบางอย่างน่ะนะ มันก็ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจ” นวียาถามนานแค่ไหน “เอาน่า...วันนึงที่เธอเข้าใจเขาแล้ว เธอจะรู้ว่ามันมีค่า...ตอนนี้ต้องปล่อยให้เขามีอิสระ ทำตามใจตัวเองไปก่อน”

  โค้ชบีบยาใส่มือแล้วนวดให้นวียา นวดไปพูดไปว่า

  “การขี่ม้าก็เหมือนการมีความรักนั่นแหละ เราต้องใช้เวลา ใช้ความเข้าใจ มันอาจจะเจ็บบ้าง แต่มันจะสอนให้เธอเรียนรู้และมีความสุขกับมันในที่สุด”

  “โค้ชนี่นอกจากเป็นโค้ชขี่ม้าที่ชอบทำขนมชงกาแฟแล้ว ยังเรียนจบปรัชญามาด้วยใช่ไหมคะเนี่ย”

  โค้ชหมั่นไส้เลยนวดแรงจนนวียาบอกว่าเจ็บ

  แล้วลุกบอกว่าไปทำขนมข้างในดีกว่า

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์