นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  กิตติยายังรุกนนทวี จัดอาหารกลางวันที่ล้วนซื้อมาจากร้านดังราชวงศ์และสะพานเหลือง ตัวเองก็ทำทั้งคาวหวานมาให้ถึงที่ทำงาน รบเร้าให้ทานเลยกำลังร้อนๆ จัดแจงแกะอาหารใส่จาน

  นนทวีขอบคุณความรู้สึกดีๆที่เธอมีให้ตน  ตัดสินใจบอกว่า

  “แต่ผมคงจะไม่สามารถตอบแทนในสิ่งที่คุณกิตต้องการได้นะครับ...คุณกิตเป็นเหมือนน้องสาวคนหนึ่งของผมนะครับและจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป”

  นนทวีจ้องหน้ากิตติยา รวบรวมความกล้าบอกความจริงว่าตนไม่ได้ป่วยเป็นลูคีเมีย โซดาสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อไม่ให้เธอมายุ่งกับตน ชมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารัก แต่ตน...

  “ไม่ได้รัก” กิตติยาฝืนยิ้มพูดแทรกขึ้น แล้วหันหลังกลั้นน้ำตาเดินออกไปทันที แต่พอออกไปพ้นหน้าก็ร้องไห้โฮๆ โซดามาเจอก็ปลอบว่าคนน่ารักอย่างเธอต้องมีคนเกิดมาเพื่อรักเธอย่างแน่นอน กิตติยาจับมือโซดามองอย่างลึกซึ้งที่ให้กำลังใจตน

  ฝ่ายนวียาก็ได้รับแรงใจจากพาทิศ ถามว่าพักนี้ซ้อมบ้างไหม นวียาบอกว่าซ้อมหนักด้วยแต่เขาไม่เคยมาดูเลย พาทิศบอกว่าช่วงนี้ตนเครียดๆ พอดีป้าของพายกลับมาคงต้องพักหลายๆเรื่องไว้ก่อน นวียาถามว่า

  รวมทั้งเรื่องที่เขาบอกว่าเราต้องก้าวข้ามอดีตด้วยหรือ

  พาทิศขอให้เธอเข้าใจว่าช่วงนี้ตนต้องให้เวลากับพายและครอบครัวมากหน่อย ยื่นมือมาทำท่าจะจับมือนวียาขอความเข้าใจ นวียายิ้มเจื่อน

  โค้ชเห็นทั้งสองคุยกันดีก็สบายใจที่เห็นพาทิศดูแลนวียาดีกว่าหลานชายตัวเองเสียอีก

  ooooooo

  ปัญหาเรื่องเปลี่ยนตัวนางแบบปกนิตยสารกลายเป็นเรื่องที่กินแหนงแคลงใจกัน เมื่ออรจิราเข้ามาจุ้นจ้าน มีคอนเซปต์ต่างกับศรุดาที่จะถ่ายแบบไฮโซขี่เครื่องบินส่วนตัวมา

  อรจิราเสนออย่างมีเจตนาแอบแฝงว่าให้ถ่ายแบบต่างจังหวัดอยู่กับธรรมชาติ ที่อาชาคลับมีบรรยากาศอบอุ่นแบบบ้านต่างจังหวัด แถมตนก็คุ้นเคยด้วย

  ศรุดามองอย่างรู้ทัน ทั้งสองต่างมองกันอย่างท้าทายจนพาทิศต้องรอมชอมว่าให้ฝ่ายศิลป์ไปลองทำความแตกต่างมาให้ดูก็แล้วกัน

  ศรุดาออกจากที่ประชุมไปอย่างหงุดหงิด พาทิศตามมาหว่านล้อมว่า

  “ดาก็รู้ว่าพี่อรเขาเป็นยังไง ถ้าไม่ได้อย่างที่เขาต้องการ ทีมงานจะเจอปัญหาอีกมากนะ”

  “แต่การที่พี่สาวทิศทำแบบนี้ มันทำให้ทีมงานทำงานยาก” พาทิศพยายามหว่านล้อมว่าคอนเซปต์เดิมมันดีมาก แต่คอนเซปต์ที่พี่อรเสนอมันก็ไม่ได้แย่ “มันไม่แย่หรอกค่ะ แต่มันก็ชัดเจนเลยว่า พี่สาวทิศใช้งานเพื่อประโยชน์ส่วนตัว...มันเป็นการอยากเขี่ยถ่านไฟเก่า”

  พาทิศถามว่างั้นที่เธอโมโหก็ไม่ใช่เรื่องงานแต่เป็นเรื่องระหว่างพี่สาวตนกับ...เขามากกว่า ศรุดาบอกว่าเขาจะคิดแบบนั้นก็ได้ แต่สำหรับตน “เรื่องระหว่างคุณกิตกับคุณอรมันเป็นอดีตไปแล้ว ดาไม่สนใจ เพราะดารู้ดีว่า ถ่านไฟเก่าบางกอง มันก็คุไม่ได้อีกแล้ว”

  ศรุดาต้องการประชดให้พาทิศโกรธแล้วเดินไปเลย พาทิศได้แต่อึ้ง...นิ่ง...คิดถึงตัวเองแล้วทั้งน้อยใจและสะเทือนใจ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 05:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์