นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  พายวิ่งตามไปจนพลัดหลงกับพาทิศที่ไปจ่ายเงินกลับมาพายหายไปแล้ว เขาตามหาไม่เจอก็ให้ทางห้างประกาศตามหา

  อรจิราช็อปปิ้งถือถุงเต็มมือ เด็กชายอ้วนคนหนึ่งถือน้ำอัดลมกับวนิลาโคนอยู่เห็นหุ่นที่ตนชอบก็ชี้บอกแม่จนน้ำอัดลมหล่นเลอะพื้น แม่ที่กำลังรีบบอกให้รีบกลับบ้าน เด็กแผดเสียงร้องไม่ยอมกลับ อรจิรามองอย่างรำคาญ เดินไปเหยียบกองน้ำอัดลมทำให้ล้มกองกับพื้นหันถลึงตาใส่เด็ก แม่เด็กขอโทษแล้วลากลูกไปเลย

  พายวิ่งมาทันพอดี ดีใจมากถลาไปหาป้าอร เลยลื่นล้มทับอรจิราที่กำลังลุกขึ้นล้มไปด้วยกัน อรจิราหัวเสียจะเหวี่ยงใส่ แต่พอเห็นเด็กเจ็บขาลุกไม่ขึ้นก็เหวี่ยง

  ไม่ออก พายเองก็ร้องไม่ออกหายใจหอบถี่มากขึ้น อรจิรา ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า ค่อยๆประคองเด็กอย่างเป็นห่วง จึงเห็นว่าเป็นพาย!

  “พาย-ขอ-โทษ-ค่ะ” พายพยายามยิ้มทั้งที่เจ็บและหายใจหอบหน้าซีดจนเหลือง อรจิราสะเทือนใจจนน้ำตารื้น ทันใดนั้นพายเป็นลมพับไปในอกอรจิรา

  “พาย!! พายเป็นอะไรไปลูก” อรจิราตกใจ ถอดรองเท้าส้นสูงอุ้มพายออกไปทันที

  ฝ่ายพาทิศให้ทางห้างประกาศหาพายเป็นสิบเที่ยวก็ยังไม่เจอ แม่รออยู่ที่บ้าน เห็นว่าเย็นแล้ว โทร.ตามจึงรู้ว่าพาทิศพลัดหลงกับพาย พาทิศขอวางสายเพื่อตามหาพาย อึดใจเดียวก็ได้รับโทรศัพท์จากพยาบาลแจ้งข่าวพาย พาทิศหน้าซีดบอกว่าตนจะไปเดี๋ยวนี้ ไม่ลืมบอกพนักงานว่า

  “ผมเจอลูกแล้วครับ...ขอบคุณมากครับ” แล้ววิ่งออกไปทันที

  ooooooo

  ทั้งกิตติพัศและกิตติยาในเวลานี้ต่างอยู่ในสภาพอกหัก ผิดหวัง กิตติยาหนักกว่าเพราะนนทวีบอกชัดเจนแล้วว่าไม่อาจรักเธอเป็นอื่นได้นอกจากน้องสาว

  ส่วนกิตติพัศก็เจอลูกงอนยืดเยื้อของศรุดา โทร.ก็ไม่รับสาย เอาดอกไม้ไปให้ก็ไม่รับจนต้องแขวนไว้ที่ประตู ครั้นไปหาก็สั่ง รปภ.ไว้ว่ารถทะเบียนนี้ห้ามเข้า แต่กิตติพัศก็ยังไม่หมดหวัง ยิ่งเมื่อได้รับคำแนะนำจากโค้ชว่างอนระดับนี้ต้องง้อแบบขุดทองคำแท่งแล้วล่ะ ทำให้กิตติพัศฉุกคิดอะไรได้บางอย่าง

  กิตติยาหัวใจห่อเหี่ยวจนอยากตาย โค้ชอีกนั่นแหละที่ให้กำลังใจและความหวังว่า ลืมคุณนนไปเถิดรักคนที่มีความเป็นไปได้ดีกว่า กิตติยาร้องไห้ฮือๆบอกว่า “คนอย่างหนูไม่มีใครมารักหรอกค่ะ ฮือๆๆ”

  “รู้ได้ไง บางทีเราอาจจะมองข้ามคนคนนั้นไปก็ได้ หญิงกิตลองคิดดูซิ ใครที่ทำให้หญิงกิตยิ้มมากที่สุดและอยู่เคียงข้างเวลาที่ทุกข์ที่สุด”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 05:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์